Kinh nghiệm du lịch Sapa kết hợp Team Building

19-02-2020

Sapa, nơi được mệnh danh là vùng đất của sương mù và gió. Có thể coi Sapa không chỉ là một địa điểm lý tưởng để du lịch mà nơi đây cũng rất thích hợp với những chương trình Team Building. Dưới đây là một số kinh nghiệm quý báu mà bạn và người thân, doanh nghiệp có thể tham khảo khi có dự định tổ chức du lịch kết hợp Team Building tại Sapa.

Chuẩn bị sức khỏe

Sức khỏe luôn là yếu tố tiên quyết, đặc biệt là Team Building đòi hỏi sự nhiệt huyết, bền bỉ của người tham gia. Hơn nữa, thời tiết tại Sapa rất lạnh và có sương, do đó bạn cần chuẩn bị tâm lý, sức khỏe tốt nhất trước khi đặt chân lên nơi đây. 

Chuẩn bị đồ dùng, dụng cụ cần thiết

du lịch team building sapa

Về đồ dùng cá nhân, bản thân mỗi người sẽ có sự chuẩn bị riêng. Nếu bạn, doanh nghiệp, gia đình tham gia Sapa Team Building vào mùa đông thì nên mang theo nhiều khăn, áo ấm và cả áo mưa vì không chỉ có nhiệt độ thấp và Sapa còn có sương và sương rất dày. Còn trường hợp tham gia vào mùa hè thì mang theo kem chống nắng toàn thân vì Sapa rất dễ bắt nắng.

Dụng cụ tổ chức Team Building thì sẽ bám sát theo kịch bản đã đề ra. Bạn cần lên 1 danh sách chi tiết các vật dụng cần thiết cần mang theo trong quá trình tổ chức Team Building để tránh thiếu sót.

Dự báo thời tiết

Thời tiết cũng là một yếu tố quan trọng trong bất cứ chuyến du lịch hay Team Building nào. Hãy luôn theo dõi sát sao tình hình thời tiết để có thể đưa ra những phương án dự phòng tốt nhất. Tránh tối đa những trường hợp bất đắc dĩ làm cho buổi Team Building mất đi sự hứng thú.

Một kịch bản chuyên nghiệp, hấp dẫn

Buổi Team Building có thú vị, kịch tích hay không phụ thuộc hầu hết vào kịch bản chương trình. Kích bản nên được đầu tư kỹ lưỡng, pha nhiều yếu tố hài hước, kịch tích để có thể mang lại trải nghiệm thú vị nhất cho bạn và người thân.

Nếu việc lên kịch bản gặp khó khăn hoặc doanh nghiệp không có thời gian lên kịch bản chi tiết, bạn có thể tham khảo Outing App - Ứng dụng công nghệ tổ chức Team Building phổ biến nhất hiện nay.