Làm sao để tổ chức Team Building khi nhân lực hạn chế?

11-02-2020

Bạn muốn tổ chức Team Building thật hoành tráng và ý nghĩa. Bạn muốn tất cả nhân viên của mình đều được “chơi hết sức, chiến hết mình”. Tuy nhiên, nhân lực hỗ trợ lại quá hạn chế và chương trình khó có thể diễn ra như dự định. Vậy phải làm sao bây giờ? Chúng tôi sẽ giúp bạn. Nào hãy cùng theo dõi giải pháp dưới đây nhé!

Team Building là gì?

Team Building là một hoạt động lồng ghép giữa các trò chơi và chương trình thực tế được diễn ra ở tất cả mọi nơi. Đó có thể là bãi biển, công viên, núi non, rừng hay thậm chí trong nhà. 

Team Building không còn là khái niệm xa lạ với bất kỳ ai. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên hoặc công chức, nhân viên trong Doanh nghiệp. Trong mỗi chương trình Team Building các thông điệp và bài học sẽ được lồng ghép rất khéo léo. Nhờ vậy, các thành viên tham gia sẽ thấu hiểu hơn tinh thần đồng đội, sự tương trợ lẫn nhau và tháo gỡ những khúc mắc, mâu thuẫn cá nhân trong công việc hàng ngày.

Team Building giúp các thành viên gắn kết với nhau hơn

Làm sao để tự tổ chức Team Building khi nhân lực quá hạn chế?

Tất nhiên ai cũng biết những giá trị tuyệt vời mà Team Building mang lại cho các tổ chức, doanh nghiệp. Tuy nhiên, làm sao để tổ chức được khi mà nhân lực quá hạn chế? Đây chắc chắn không phải câu hỏi của riêng một đơn vị nào.

Nhân lực luôn là bài toán đau đầu của nhiều Doanh nghiệp khi tổ chức chương trình Team Building. Ai cũng muốn được tham gia, ai cũng muốn chơi hết mình nhưng không phải ai cũng chịu làm người hỗ trợ. Vậy thì làm sao để mọi người đều được hòa nhịp chơi tới cùng một chương trình thật hoành tráng, thật ý nghĩa mà vẫn kiểm soát được rủi ro ngoài ý muốn.

Tất cả những băn khoăn trên hãy để Outing app giải quyết thay bạn! 

Chỉ cần Outing app thậm chí là 1 người cũng có thể tổ chức chương trình cho hàng trăm người tham gia. Bạn có tin không? Nhưng đó hoàn toàn là sự thật!

Outing app giúp hàng trăm người “quẫy hết mình” cùng Team Building

Outing app là ứng dụng công nghệ tổ chức Team Building cho đa dạng số lượng người tham gia. Từ hàng chục, hàng trăm thậm chí hàng nghìn người đều có thể tham gia Team Building vô cùng vui và thú vị. Ứng dụng Outing giúp hạn chế sự vất vả trong quá trình tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể.

Thay vì phải có tới rất nhiều người hỗ trợ thì nay chỉ cần một mình Outing app mọi chuyện hóa đơn giản vô cùng. 

Bởi vì trên ứng dụng Outing các thông tin hướng dẫn đã được mã hóa bằng hình vẽ, chữ số, file ảnh hay thậm chí là audio để đội chơi dễ hình dung, dễ hiểu. Nhờ vậy, vai trò của người quản trò sẽ được thay thế mà vẫn đảm bảo nội dung chương trình xuyên suốt theo đúng kịch bản. 

Ngoài ra, hệ thống định vị GPS và bản đồ số cũng hiển thị cụ thể để đội chơi tìm đường đến các điểm trạm. Khi tới điểm trạm màn hình Smartphone của từng đội sẽ hiển thị các thử thách. Lúc này những người chơi cần phối hợp ăn ý và vận dụng hết khả năng để vượt qua và tới điểm trạm tiếp theo. 

Về cơ bản sử dụng Outing app sẽ giúp Doanh nghiệp tinh giản tối đa nhân lực mà vẫn đảm bảo chương trình diễn ra xuyên suốt và tăng thêm phần gay cấn, hấp dẫn hơn. Với người dẫn dắt chương trình (hoạt náo viên) sẽ có vai trò hướng dẫn các đội chơi trước khi cuộc đua bắt đầu. Sau đó mọi hoạt động khác nhường lại cho trọng tài. Trọng tài cũng chỉ cần ngồi trước màn hình quan sát từng đội và chấm điểm mà không cần di chuyển qua từng trạm. Đỡ vất vả hơn rất nhiều.

Outing app là ứng dụng công nghệ của các kỹ sư người Việt Nam. Vì vậy, mọi thông tin đều được “Việt hóa” dễ hiểu nhất cho những người chơi trong nước. Hiện nay ứng dụng này đã được xây dựng thành công trên phiên bản IOS và Android. Nếu bạn cũng muốn áp dụng công nghệ này vào chương trình Team Building của Đơn vị mình thì đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi nhé!