Thảo nguyên Khau Slao lạ lẫm và tuyệt đẹp

15-08-2021

 

Khi nhắc đến vùng đất du lịch với cánh đồng thảo nguyên cỏ rộng mênh mông tại Lạng Sơn, chúng ta liên tưởng đến Đồng Lâm, Hữu Liên, Hữu Lũng phải không? Tuy nhiên trong bày này, Outing gửi bạn một địa điểm mới mẻ, lạ lẫm và tuyệt đẹp. Một địa điểm được mệnh danh là vương quốc ngựa bạch lớn nhất Việt Nam. Xin mời bạn đến thảo nguyên Khau Sao.

>> Review Làng du lịch sinh thái cộng đồng Hữu Liên - Lạng Sơn

ĐƯỜNG ĐI THẢO NGUYÊN KHAU SLAO

Cách Hà Nội 150km đi 2.5h. Bạn đi thẳng cao tốc 1A về Lạng Sơn đến huyện Chi Lăng, có biển rẽ vào Hữu Kiên. Xe đi thêm 30km là lên đến thảo nguyên. 
Thảo Nguyên Khau SLao mùa này rất đẹp có núi non hùng vĩ. Khau Sao, thuộc địa bàn Suối Mạ A, xã Hữu Kiên, huyện Chi Lăng. Độ cao 760m so với mặt nước biển, diện tích hơn 144 ha. Diện tích chủ yếu là đồng cỏ, là địa điểm lý tưởng để chăn thả gia sức như: ngựa, trâu, bò. Hiện nay, người dân đang chăn thả hơn 1.700 con ngựa, trong đó có gần 700 con ngựa bạch.

THẢO NGUYÊN KHAU SLAO CÓ GÌ HAY?

Phong cảnh rất đẹp, đồng cỏ tươi xanh trải dài với những chú ngựa bạch thân thiện, đáng yêu. Đây đúng là 'thảo nguyên xanh của Lạng Sơn”. Thảo nguyên Khau Sao có bầu không khí khác biệt, luôn mát mẻ và trong lành, nằm cách biệt khỏi những nơi ồn ào và tấp nập. Thảo nguyên xứ Lạng xứng đáng để bạn lựa chọn đặt chân đến cho kì nghỉ dưỡng của mình. Ngoài thảo nguyên xanh Khau Sao, du khách đến với Hữu Kiên còn được khám phá những địa chỉ du lịch đẹp như: địa danh Cổng trời thôn Thằm Nà; thác nước Hố Dùng, thôn Nà Lìa… sẽ cho du khách những trải nghiệm thú vị.


 

Địa điểm này: Bạn cắm trại ngoài trời, thả diều vui chơi tự do ngắm mây trời thiên nhiên và chụp ảnh max đẹp. Địa điểm rất đẹp có thể tham khảo trong dịp cuối tuần này bạn đừng bỏ qua. Liên hệ Tour Ms Vi Hiền: 0912204205