Tổ chức sự kiện cho trẻ em tại Bamboo Edu

03-02-2020

Event cho trẻ em là một trong những sự kiện đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Event cho trẻ em luôn đòi hỏi sự tinh thế và tâm huyết đưa ra được những ý tưởng để tổ chức một sự kiện độc đáo cho trẻ.

Những event cho trẻ em không chỉ giúp các em cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc trọn vẹn mà còn khơi gợi được khả năng hòa nhập với xã hội, môi trường và kích thích tính tự lập, mạnh dạn của bé khi giao tiếp với những người xung quanh.

Cách thức tổ chức event cho trẻ em tại Bamboo

Thứ nhất: Cách thức thiết kế sự kiện

  • Nội dung mang tính giáo dục và văn hóa: các chương trình tổ chức event cho trẻ em luôn đề cáo tính giáo dục và yếu tố văn hóa. Yếu tố văn hóa giúp các em hiểu hơn về truyền thống dân tộc.
  • Cách trang trí event cho trẻ em luôn đảm bảo các yêu cầu như độc đáo, bắt mắt,gây được sự thích thú cũng như tạo ra được phong cách tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.
  • Luôn lắm bắt được tâm lý trẻ em: bất kể công việc gì chỉ cần chúng ta đặt tâm huyết của mình để thực hiện thì đều có thể hoàn thành tốt.Vì vậy tổ chức sự kiện cho trẻ em Bamboo cũng luôn dùng cái tâm và lòng yêu mến các bạn nhỏ để đưa ra được một kế hoạch hoàn hảo chất lượng, thực hiện thành công.
  • Luôn có những phương án khi có rủi ro xảy ra: tất cả các trang thiết bị đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Những khu vực ao hồ sâu, kỹ thuật điện, xung quan sân khấu đều có bảo vệ đứng nhắc nhở kiểm soát không cho trẻ em lại gần. Và chúng tôi luôn chuẩn bị những phương pháp dự phòng y tế như xe cứu thương, tủ thuốc cá nhân.

Thứ hai: Các trò chơi khi tổ chức event trẻ em luôn bảm bảo tính lành mạnh, an toàn ví dụ như thi làm bánh trung thu, thi hóa trang, trò chơi lắp ráp…

Những chương trình tổ chức event cho trẻ em tiêu biểu tại Bamboo

Thứ nhất: chương trình định hướng nghề nghiệp

Trẻ em luôn tò mò vì vậy sẽ tạo được hứng thú nếu như những nghề nghiệp mà các bé có thể hình dung trong trí tượng tượng như bác sĩ, y tá, giáo viên… được tự trải nghiệp thông qua vật phẩm bán chuyên nghiệp hay dưới dạng các mô hình.

Chương trình này không chỉ giúp tâm trạng các bé hứng khởi mà còn tạo được ấn tượng ban đầu cực kỳ quan trọng để định hình cho các bé về hoài bão về ước mơ vươn tới tương lai.

Các bé tham gia chương trình không chỉ được vui chơi trong không gian rực rỡ màu sắc mà còn giúp kính thích sự sáng tạo, có kỹ năng làm việc nhóm và có ý thức trách nhiệm trong công việc.

Thứ hai: hoạt động dã ngoại

Giúp trẻ phát triển giác quan một cách tối đa thông qua các hoạt động dã ngoài ngoài trời, từ đó những tâm hồn đang còn rụt rè sẽ trở nên tự tin, tích cực và năng động hơn. Các bé sẽ có cái nhìn và cảm nhận về thế giới xung quanh một cách chân thực, gần gũi nhất và giúp các bé có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường.

Ngoài ra việc chạy nhảy hít thởbầu không khí trong lành, lắng nghe âm thanh tự nhiên của cuộc sống cũng giúp trẻ phát triển toàn diện về xúc giác cũng như về thể trạng.

Tại sao bạn nên chọn tổ chức event cho trẻ em tại Bamboo

  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, trẻ trung, nhiệt thành và kiến thức chuyên môn cao.
  • Luôn sử dụng các loại bàn ghế phù hợp với trẻ em để đảm bảo an toàn và cả tính thẩm mỹ.
  • Luôn sử dụng các vật dụng, dụng cụ an toàn tránh vật sắc nhọn, gồ ghề và cứng.
  • Luôn tạo được ấn tượng cho các bé sau những buổi tiệc.
  • Luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong khâu tổ chức ăn uống cho trẻ em.

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ:

Mr.Phạm Đình Chinh

Địa chỉ: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0946.142.586 – 0978.235.333
E-mail: bambooeduhn@gmail.com

Trang TGO: https://outing.vn/tgo/bambooedu