Vì sao nên tổ chức Team Building Cuộc đua kỳ thú

19-02-2020

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đạp xe, xe đạp, ngoài trời và thiên nhiên

Bạn đang có dự định tổ chức Team Building cho bạn bè, người thân hay doanh nghiệp của mình mà chưa biết nên chọn kiểu hình team building gì. Thay vì tổ chức những trò chơi thông thường, hãy đổi mới chương trình bằng mô típ trò chơi cuộc đua kỳ thú. Ý tưởng này hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn và đồng nghiệp những trải nghiệm thú vị nhất.

Team Building Cuộc đua kỳ thú: nâng cao tinh thần teamwork

Với kiểu hình Team Building nào thì mục đích đầu tiên chính là gắn kết mọi người, nâng cao tinh thần làm việc nhóm. Những trò chơi trong Team Building đều đòi hỏi sự phối hợp ăn ý, hài hòa giữa các thành viên và kết quả thắng thua hay không đều phụ thuộc vào sự phối hợp đó. Với kiểu trò chơi Cuộc đua kỳ thú thì các trò chơi sẽ mang độ khó cao hơn, tính thử thách hơn, do đó cũng yêu cầu sự phối hợp cần phải ăn nhập với nhau nhiều hơn.

Khám phá mọi điểm mạnh cá nhân

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng, cây, trẻ em, ngoài trời và thiên nhiên

Về trò chơi cuộc đua kỳ thú hay xuất hiện trên truyền hình có thể thấy, không chỉ sức mạnh mới có thể đem lại chiến thắng. Mà với kiểu trò chơi này, đòi hỏi sự vận động của cả trí óc lẫn sức mạnh. Chính vì thế, nếu lựa chọn tổ chức trò chơi kiểu này, sẽ là cơ hội tốt để khám phá ra những năng lực tiềm ẩn của các thành viên trong hội nhóm của mình.

Kịch tính và hấp dẫn luôn có tại team buiilding cuộc đua kỳ thú

Độ khó của trò chơi sẽ tăng dần qua từng vòng, do đó mà tính kịch tính cũng tăng lên. Đôi chơi chiến thắng những vòng đầu tiên không đồng nghĩa với việc chiến thắng cả cuộc đua. Và kết quả trò chơi có thể bị thay đổi chỉ trong vài phút cuối. Trong quá trình diễn ra trò chơi ít nhiều cũng sẽ có sự tranh chấp giữa các đội chơi vì quyền lợi của đội mình. Đây cũng có thể coi là cơ hội để mọi người hiểu nhau hơn và biết cách tôn trọng lẫn nhau.

Trên đây là những lý do mà bạn nên tổ chức Team Building cuộc đua ký thú. Nếu việc lên kịch bản gặp khó khăn hoặc doanh nghiệp không có thời gian lên kịch bản chi tiết, bạn có thể tham khảo Outing App - Ứng dụng công nghệ tổ chức Team Building phổ biến nhất hiện nay.