4 yếu tố tạo nên buổi Outing trip thành công

29-02-2020

Outing trip được ví như là một dịp, một cơ hội để các thành viên trong cùng một doanh nghiệp, một tổ chức gắn kết và hiểu nhau hơn. Tổ chức Outing trip cũng cần nhiều yếu tố nhưng hơn hết là 4 yếu tố dưới đây. Tham khảo bài viết để nắm chắc 4 yếu tố tạo nên một buổi Outing trip thành công.

Số lượng thành viên tham dự Outing trip

Số lượng thành viên tham gia sẽ ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác như: chi phí, địa điểm, loại hình tổ chức. Kiểm soát số lượng thành viên tham gia là một trong những bước đầu quan trọng trong quá trình lên kế hoạch tổ chức Outing trip. Số lượng người tham gia ít hay nhiều sẽ ảnh hưởng đến mức chi phí định ra để đáp ứng cho các dịch vụ như: địa điểm, ăn uống, đạo cụ..

Chi phí tổ chức chương trình outing trip ...

Để có một buổi Outing trip thành công thì chi phí đóng vai trò quan trọng. Chi phí sẽ quyết định đến quy mô tổ chức. Dù cho thế nào thì có một quỹ ngân sách thoải mái thì việc tổ chức sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài các mức khoản chi cần thiết, ban tổ chức cũng cần định ra một khoản chi phí dự phù để đề phòng những trường hợp phát sinh.

Lựa chọn địa điểm tổ chức Outing trip

Địa điểm tổ chức phải là nơi mà đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Đồng thời phải là không gian phù hợp với các hoạt động như theo kế hoạch đã đề ra. Không nhất thiết là phải tổ chức tại các khu resort hay bãi biển cao cấp mà hãy mở rộng phạm vi. Vì mục đích cao nhất của Outing trip chính là mang lại niềm vui cho mọi người.

Các trò chơi giải trí

Nếu như outing trip chỉ dừng lại ở việc tham quan và ăn uống thì sẽ rất tẻ nhạt. Ban tổ chức có thể sáng tạo thêm các trò chơi đan xen, mang yếu tố teambuilding để mọi người được gắn kết với nhau hơn.

Trên đây là bài viết Kinh nghiệm tổ chức Outing trip thành công cho doanh nghiệp. Nếu việc lên kịch bản gặp khó khăn hoặc doanh nghiệp không có thời gian lên kịch bản chi tiết, bạn có thể tham khảo Outing App - Ứng dụng công nghệ tổ chức Team Building phổ biến nhất hiện nay