Cách tạo slogan chất cho team building

20-03-2020

Bạn đã biết cách đặt slogan chất cho team building? Đâu là điều lôi cuốn cho chương trình Team Building chưa?

Team building là dịp để mọi người gắn kết và thể hiện tinh thần đồng đội. Việc tổ chức các trò chơi là điều không thể thiếu nhằm giúp cho mọi người có được những phút giây thư giãn. Trước khi bắt đầu phần chơi, mỗi đội phải đặt Slogan cho team của mình sao cho thật ý nghĩa và truyền cảm hứng đến mọi người. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn cách đặt Slogan cho Team building.

1. Đặt Slogan cho Team building nhằm mục đích gì

Trước khi bắt đầu trò chơi team building chính, chúng ta thường đặt câu hỏi: Slogan này nhằm mục đích gì? Nó có tác dụng truyền động lực đến mọi người ra sao? Và Slogan này có giúp chúng ta thắng cuộc?


Dĩ nhiên rồi, cái tên nói lên tất cả. Một slogan hay sẽ giúp cho team của bạn thêm phấn khởi và hào hứng trong mọi cuộc chơi. Tuy nhiên, slogan ấy có nhằm mục đích cuối cùng là tạo động lực cho team hay không còn là câu hỏi chung của mỗi đội chơi.

Hãy cùng hướng đến mục đích cuối cùng của team mình mà đặt slogan sao cho phù hợp nhé!

2. Bản sắc riêng

Slogan cho team building đôi khi không cần quá chỉnh chu, mà chỉ đơn thuần là một câu khẩu hiệu thuận miệng và mang màu sắc hài hước.

Thử nghĩ mà xem, slogan vừa độc vừa lạ, lại chẳng giống ai sẽ làm cho team của bạn bật lên một màu sắc mới phải không nào? Tuy nhiên, cũng đừng làm cho slogan của bạn quá phản cảm nhé!

3. Động từ mạnh

Một gợi ý thú vị nữa dành cho team building của bạn đó là dùng động từ mạnh. Một ví dụ cho cách đặt Slogan cho team building dùng động từ mạnh như: Chết một đống còn hơn sống một mình.
Slogan chất cho team building

Bằng cách dùng động từ mạnh sẽ dễ gây ấn tượng cho team của bạn hơn. Đồng thời, nó cũng mang lại màu sắc mới cho team building của bạn.

Một số gợi ý Tên nhóm hoặc Slogan cho team building như:

- Sinh ra để tỏa sáng

- Vui là chính, rinh quà là mười

- Điên có tổ chức, sung sức có đào tạo

- Một khi đã máu thì đừng hỏi "Sếp" cháu là ai

- Dân chơi ngại gì mưa rơi

- Chúng tôi là số 2 thì không ai là số 1

- Thắng không kiêu mà chỉ chảnh, bại không nản mà chỉ buồn

- Học hành vô đối, nói dối cũng tài

- Thành phố tắt đèn, chúng ta xuất hiện

- Thà nhịn đói còn hơn nhịn nói

- Có điều kiện thì cứ thể hiện

- Luôn bá đạo trong từng hạt gạo

- Ăn tranh thủ, ngủ khẩn trương, học hết sức, chơi hết mình

- Lạnh lùng như con thạch sùng

Đặt Slogan cho team building là một trong những bước không thể thiếu trước khi bắt đầu mỗi cuộc chơi. Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn.