Amazing Race Team Building Sapa: Nậm Sài - Thanh Phú

4.3 dựa trên 4 lượt đánh giá 2890

Đây là chương trình Amazing Race Team Building công nghệ biên soạn riêng cho vùng đất Sapa: Nậm Sài - Thanh Phú. Một chương trình kết hợp của hành trình hiking ½ ngày, vượt qua các điểm trạm tạo thành 1 vòng từ Thanh Phú qua Nậm Sài rồi về.

Giới thiệu

Vì sao cung hiking - amazing race này lại thú vị?

Tuy quãng đường không xa, nhưng mang lại nhiều không gian trải nghiệm cho đội nhóm. Bạn sẽ gặp và thăm những homestay bình dị, bạn có thể làm vườn trồng cây hoặc làm nghề thủ công với họ. Bạn sẽ gặp một khu chợ trung tâm của người Tày và Xá Phó để xem những đặc trưng hàng hóa nơi đây. Bạn sẽ qua một khu trại ngựa rộng lớn bên cạnh con suối trong mát. Nếu ngày hè, nhiệt độ tại đây có thể giảm từ 3 - 5 độ. Và có thể gặp gỡ giao lưu với một vài địa chỉ từ thiện để bạn tặng quà, giúp đỡ phần nào cho họ. 

Chương trình & hoạt động team building Amazing Race:  Nậm Sài - Thanh Phú

team building sapa

 • Trạm 1: Xuất phát từ homestay Maiecolife. Đội ngũ khởi động, trang bị đạo cụ & tinh thần teamwork. Đội tải Outing app và đăng nhập chương trình theo mã code từ MC team building.

 • Trạm 2 & 3: thăm những nhà dân, homestay trong bản. Đội nhóm tham gia trải nghiệm làm đậu phụ của người Tày. Chăm sóc/thu hoạch nông sản trong vườn. Đội bạn sẽ được chính chủ nhà hướng dẫn và chấm điểm kết quả. 

 • Trạm 4 - 5: Qua những cung đường nhỏ. Đội bạn được Outing app dẫn đường, dốc thoải để đến bờ suối Mường Bo.

 • Trạm 6 - 7: Những hoạt động team building game ven suối để phát huy tinh thần đội nhóm, khéo léo và trí thông minh giải quyết vấn đề của đội bạn

 • Trạm 8 - 9: Lối qua ruộng bậc thang và cầu Nậm Kéng: Ứng dụng Outing sẽ dẫn bạn theo lối mòn đường ruộng bậc thang rất đẹp để đến với cầu Nậm Kéng. Thách thức chụp ảnh mạng xã hội yêu cầu đội bạn tạo ra những bức ảnh đẹp nhất sao cho hài hòa giữa đội nhóm và núi rừng hùng vĩ. 

 • Trạm 10 - 11: Đội nhóm vào thăm một gia đình người Xá Phó. Tham gia trò chơi team building với các vật liệu địa phương. 

 • Trạm 12 - về đích. Có thể là sân trường hoặc một nhà hàng đủ rộng cho đoàn. Tổng kết, thu hoạch kết quả các trò chơi và check điểm từ ứng dụng. 

 • Cuối cùng, xe oto đón đoàn hoặc đi bộ trở về homestay Maiecolife. Kết thúc chương trình.

Thông tin chương trình

 • Địa điểm tổ chức: Thanh Phú - Nậm Sài (xã Mường Bo - Sapa - Lào Cai)
 • Cự ly di chuyển: ước tính 7km.
 • Thời gian: 1 buổi = 3h hoạt động.
 • Số lượng người tham gia: Từ 10 - 80 người. Được chia làm các đội nhóm, mỗi đội từ 5 - 12 người tùy theo.
 • Lưu ý: Đảm bảo an toàn giao thông với các đoàn di chuyển trên đường giao thông. Trang phục dễ dàng vận động và tránh nắng/mưa. Khuyên bạn tải trước ứng dụng Outing app về máy

 Chương trình sử dụng ứng dụng Outing để tổ chức

team building công nghệ Outing app

Outing app sử dụng công nghệ GPS và kết nối internet để dẫn đường cho các đội chơi. Khi đến điểm trạm đề bài / luật chơi / hướng dẫn của trạm đó sẽ hiện ra trên màn hình đội chơi. Thông tin hướng dẫn đó được số hoá bằng file ảnh, chữ viết (text), video, audio.. Đội bạn chơi theo luật, gửi kết quả trò chơi qua ứng dụng cho ban tổ chức. Ngay thời điểm đó, BTC có người trực máy chủ để theo dõi kết quả, chấm điểm và kết nối vận hành chương trình. Outing app tiên phong tại Việt Nam dòng team building công nghệ

Nhận xét