Big game khám phá Yên Tử- Quảng Ninh

5 dựa trên 1 lượt đánh giá 458

Vượt qua 10 điểm trạm suốt hành trình các điểm nổi bật nhất Chùa Yên Tử, để đạt số điểm tối đa.

Giới thiệu

Chùa Yên Tử là một tập hợp các đền chùa nổi tiếng nằm tại tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam. Chùa được xây dựng trên núi Yên Tử, một địa điểm linh thiêng trong Phật giáo Việt Nam. Tập hợp các đền chùa bao gồm nhiều pagoda, đền thờ và các công trình tôn giáo khác. Công trình quan trọng nhất trên núi Yên Tử là Chùa Đồng, được xây dựng tại đỉnh núi ở độ cao 1.068 mét so với mực nước biển-được coi là trái tim của Chùa Yên Tử và thu hút hàng ngàn du khách và người hành hương mỗi năm. Ngoài Chùa Đồng, còn có nhiều công trình khác thú vị để khám phá trong tập hợp Chùa Yên Tử, bao gồm chùa Hòa Yên, chùa Một Mai và tượng đá An Kỳ Sinh, được cho là giống với hình dạng của vua Trần Nhân Tông.

Tham quan Chùa Yên Tử là một trải nghiệm độc đáo và tâm linh, khi khách du lịch có thể đắm mình trong không gian yên bình và kết nối với lịch sử và truyền thống Phật giáo Việt Nam đầy phong phú. Cung đường men theo trong Chùa ban tổ chức đã đặt sẵn 10 trạm được ban tổ chức cài đặt sẵn nội dung trò chơi. Nội dung các hoạt động trò chơi đã được ban tổ chức cài đặt sẵn trên ứng dụng Outing. Khách hàng chỉ cần khởi động và đăng nhập là tham gia chương trình. 

Hành trình khám phá cùng ứng dụng di động: 

Cung đường khám phá Chùa Yên Tử có 7 - 10 trạm game được ban tổ chức cài đặt sẵn nội dung hoạt động trò chơi. Đội chơi khám phá, teamwork để vượt qua. Cách thức tổ chức này chứa đựng nhiều giá trị ý nghĩa và hấp dẫn. 

Những gì đội chơi nhận được từ Outing App:

Mã đăng nhập: Mỗi đội chơi được nhận riêng 1 mã đăng nhập vào kịch bản trên app Outing
Đạo cụ: Tất cả đạo cụ, mật thư, hướng dẫn sử dụng... được đóng gói thành bộ kit. Được chuyển phát nhanh đến BTC trước sự kiện. 
Nội dung: Nội dung câu chuyện, luật chơi, cách tính điểm, chỉ dẫn di chuyển..vv được quy chuẩn chuyển nghiệp dạng văn bản, hình ảnh và video 

Các trạm game trên hành trình:

Ho ra thơ * Thở ra văn * Bậc Thầy của muôn đời * Ai sôi nổi hơn * Vòng tròn tình bạn * Ống hơi siêu tốc

Nhảy dây tình bạn * Mềm mại dẻo dai * Kết nối 4 phương *Bóng chuyền khổng lồ * Khám phá Việt Nam

Hành trình cuộc đua:

  • BTC hoặc Hướng dẫn viên/MC làm công tác hoạt náo, khởi động hào hứng. 
  • Chia đội nhóm, phát bộ đạo cụ - tool kit.
  • Các đội đăng nhập và tìm đến điểm trạm số 1.
  • Cứ như vậy là các trạm 2 - 10
  • Cuối cùng đội nàohoàn thành các thử thách nhanh nhất thì chiến thắng.

Chính sách dành cho TA: 

Outing gửi lời mời hợp tác đến tất cả đối tác lữ hành, tổ chức sự kiện, truyền thông và team building có nhu cầu tổ chức tại Chùa Yên Tử. Outing App đã đầu tư hoàn chỉnh kịch bản, cài định vị GPS và nội dung trên app. Các bản slide sales, hướng dẫn sử dụng cũng sẵn sàng. Mời quý đối tác liên hệ để phối hợp tổ chức cho khách hàng.

 

Nhận xét