Cuộc Đua Kỳ Thú- Khám Phá miền di sản Làng Cổ Đường Lâm

5 dựa trên 1 lượt đánh giá 275

Một chương trình kết hợp tour du lịch khám phá và những trò chơi team building kỳ thú. Đội nhóm cùng di chuyển trong Làng cổ Đường Lâm và vượt qua những chốt trạm. Đội nhóm gia tăng sự đoàn kết và đón nhận sự vui vẻ.

Giới thiệu

Một không gian đặc trưng của làng quê Bắc Bộ Việt Nam. Một bối cảnh của cây đa, giếng nước, đình làng và hương vị ẩm thực đồng bằng sông Hồng. Tất cả sẽ được đưa vào chương trình Cuộc đua kỳ thú. Chương trình kết hợp tour du lịch khám phá và những trò chơi team building kỳ thú. Đội nhóm cùng di chuyển trong Làng Cổ Đường Lâm và vượt qua những chốt trạm. Đội nhóm gia tăng sự đoàn kết và đón nhận sự vui vẻ.Chào mừng bạn đến với team building công nghệ tại Làng Cổ Đường Lâm.

 

Cuộc đua kỳ thú bởi ứng dụng di động: 

Hành trình khám phá miền lịch sử có 9- 12 trạm được ban tổ chức cài đặt sẵn nội dung hoạt động trò chơi. Đội chơi khám phá, teamwork để vượt qua. Cách thức tổ chức này chứa đựng nhiều giá trị ý nghĩa và hấp dẫn.

Những gì đội chơi nhận được từ Outing App:

Mã đăng nhập: Mỗi đội chơi được nhận riêng 1 mã đăng nhập vào kịch bản trên app Outing
Đạo cụ: Tất cả đạo cụ, mật thư, hướng dẫn sử dụng... được đóng gói thành bộ kit. Được chuyển phát nhanh đến BTC trước sự kiện.
Nội dung: Nội dung câu chuyện, luật chơi, cách tính điểm, chỉ dẫn di chuyển..vv được quy chuẩn chuyển nghiệp dạng văn bản, hình ảnh và video

Các trạm game trên hành trình khám phá:

Nhảy dây tập thể * Ghép tranh * Giao tiếp chủ nhà * Vượt tường * Mật thư số * Sáng tạo bài hát

Xếp bóng * Ẩm thực * Tìm đường * Tạp ảnh * Photo Hunt * Chụp ảnh mẫu.

Hành trình cuộc đua:

- BTC hoặc Hướng dẫn viên/MC làm công tác hoạt náo, khởi động hào hứng.
- Chia đội nhóm, phát bộ đạo cụ - tool kit.
- Các đội đăng nhập và tìm đến điểm trạm số 1.
- Cứ như vậy là các trạm 2 - 9.
- Cuối cùng đội nào tìm ra Mật thư đích là thắng cuộc.

Chính sách dành cho TA: 

Outing gửi lời mời hợp tác đến tất cả đối tác lữ hành, tổ chức sự kiện, truyền thông và team building có nhu cầu tổ chức tại Làng Cổ Đường Lâm. Outing App đã đầu tư hoàn chỉnh kịch bản, cài định vị GPS và nội dung trên app. Các bản slide sales, hướng dẫn sử dụng cũng sẵn sàng. Mời quý đối tác liên hệ để phối hợp tổ chức cho khách hàng.

 


 

 

Nhận xét