Đêm Thăng Long - Hà Nội: Tour đêm xe đạp khám phá.

5 dựa trên 2 lượt đánh giá 715

Giới thiệu

Hà Nội – nơi văn hóa hội tụ và lan tỏa. Tour xe đạp với chủ đề Đêm Thăng Long – Hà Nội kết hợp với ứng dụng công nghệ Outing Trip - ứng dụng di động để tổ chức các hoạt động dã ngoại, du lịch khám phá, tìm hiểu kiến thức văn hóa, lịch sử, đất nước con người Việt Nam. Sẽ tạo ra một trải nghiệm độc đáo, khác biệt và thú vị trong không gian đêm Thủ đô.

Chương trình của chúng ta sẽ đi qua các điểm chính sau: Xuất phát từ Bảo tàng Mỹ Thuật Việt Nam đến Cột Cờ Hà Nội, rồi Hoàng Thành Thăng Long, sau đó tiếp tục hành trình đến với quảng trường Ba đình lịch sử và Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sau khi chầm chậm chạy qua con đường trước quảng trường Ba Đình, chúng ta rẽ trái sẽ nhìn thấy công trình Phủ chủ tịch – nơi hiện đón tiếp rất nhiều nguyên thủ Quốc gia. Đi thẳng theo đường Hùng Vương đến Đền Quan Thánh – một trong bốn Thăng Long tứ trấn, đạp xe tiếp vài phút, bên tay phải là Hồ Trúc Bạch, bên trái là Hồ Tây. Trên con đường Thanh Niên, chúng ta sẽ nhìn thấy bức phù điêu máy bay John Macan bị bắn rơi năm 1967, chếch về phía trước nhìn sang trái sẽ thấy chùa Trấn Quốc – ngôi chùa cổ của Hà Nội. Men theo hồ Trúc Bạch, chúng ta đến với khu ẩm thực Ngũ Xã, thưởng thức món phở cuổn nổi tiếng tại đây. Tiếp tục hành trình sẽ đến với Bắc Môn (Cửa Bắc), men theo đường Phan Đình Phùng đi thẳng sẽ thấy Bốt hàng Đậu. Qua Bốt Hàng Đậu, chúng ta rẽ phải vào đường Trần Nhật Duật, đi thẳng để đến với điểm dừng Ô Quan Chưởng. Thẳng theo con đường Nguyễn Hữu Huân, chúng ta đến với công trình Bắc Bộ Phủ rồi Bảo tàng lịch sử Quốc gia và điểm dừng kết thúc hành trình tại công trình Nhà hát lớn. 

Trong hành trình chúng ta không chỉ đi qua các công trình xuất hiện vào thời có tên Hà Nội mà chúng ta sẽ đi qua các công trình có từ thời gọi là kinh thành Thăng Long. Hà Nội là đất nghìn năm văn hiến , có cổ có kim, hòa quyện vào nhau tạo nên một Hà Nội độc nhất vô nhị. Hà Nội phố ban ngày có khác gì với Hà Nội phố ban đêm? Đạp xe ban đêm cảm nhận Hà Nội cho bạn cảm giác gì? Hơn 1 tiếng của hành trình, hy vọng du khách có thể cảm nhận cho riêng mình một nét gì rất riêng của Hà Nội mà không có một thủ đô nào trên thế giới có được. Hãy cùng nhau bắt đầu cuộc hành trình nhé!

Đội ngũ Outing App

 

 

 

Nhận xét