Team building công nghệ Hà Nội - Hồ Tây kì thú 17km xe đạp

5 dựa trên 1 lượt đánh giá 399

Một chương tình Amazing Race kết hợp với City Tour, những hoạt động tự khám phá, tìm hiểu văn hóa bản địa chắc chắn sẽ mang lại nhiều giá trị bổ ích. Chương trình Amazing Race đưa các đội chơi vượt qua 17km quanh Hồ Tây cùng tìm hiểu về các danh lanh thắng cảnh và trải qua các chặng Game vô cùng thú vị.

Giới thiệu

Nhắc đến Hồ Tây, ai cũng biết nó thuộc Thủ Đô Hà Nội, nếu nhìn trên bản đồ Hà Nội Hồ Tây nằm ở phía Bắc, bao quanh là các con đường Thuỵ Khuê, Thanh Niên, Nghi Tàm, Âu Cơ, Lạc long Quân. Hồ Tây được ví là nơi xanh- sạch- đẹp nhất Hà Nội. Diện tích mặt nước hồ rộng 500h, chu vi là 14.8km. Hồ có cung đường bao quanh rộng 17km. Là nơi gắn liền với nhiều câu chuyện ly kì, xen lẫn giữa thực tế và truyền thuyết. Tính đến thời điểm này, Hồ Tây là hồ nước tự nhiên lớn nhất Hà Nội. Nội dung các hoạt động trò chơi đã được ban tổ chức cài đặt sẵn trên ứng dụng Outing. Khách hàng chỉ cần khởi động và đăng nhập là tham gia chương trình. 

Hành trình khám phá Hồ Tây cùng ứng dụng di động: 

Cung đường khám phá  có 4- 6 trạm game được ban tổ chức cài đặt sẵn nội dung hoạt động trò chơi. Đội chơi khám phá, teamwork để vượt qua. Cách thức tổ chức này chứa đựng nhiều giá trị ý nghĩa và hấp dẫn. 

Những gì đội chơi nhận được từ Outing App:

Mã đăng nhập: Mỗi đội chơi được nhận riêng 1 mã đăng nhập vào kịch bản trên app Outing
Đạo cụ: Tất cả đạo cụ, mật thư, hướng dẫn sử dụng... được đóng gói thành bộ kit. Được chuyển phát nhanh đến BTC trước sự kiện. 
Nội dung: Nội dung câu chuyện, luật chơi, cách tính điểm, chỉ dẫn di chuyển..vv được quy chuẩn chuyển nghiệp dạng văn bản, hình ảnh và video 

Các trạm game trên hành trình:

Chia đội khởi động * Thắng cảnh Hồ tây * Thử thách tại xứ người- Bến Hàn Quốc

Vườn hoa Lý Tự * Chùa Trấn Quốc

Hành trình cuộc đua:

  • BTC hoặc Hướng dẫn viên/MC làm công tác hoạt náo, khởi động hào hứng. 
  • Chia đội nhóm, phát bộ đạo cụ - tool kit.
  • Các đội đăng nhập và tìm đến điểm trạm số 1.
  • Cứ như vậy là các trạm 2 -  7
  • Cuối cùng đội nàohoàn thành các thử thách nhanh nhất thì chiến thắng.

Chính sách dành cho TA: 

Outing gửi lời mời hợp tác đến tất cả đối tác lữ hành, tổ chức sự kiện, truyền thông và team building có nhu cầu tổ chức tại Hồ Tây. Outing App đã đầu tư hoàn chỉnh kịch bản, cài định vị GPS và nội dung trên app. Các bản slide sales, hướng dẫn sử dụng cũng sẵn sàng. Mời quý đối tác liên hệ để phối hợp tổ chức cho khách hàng.

Nhận xét