Team Building Sapa - Khám phá bản Cát Cát

5 dựa trên 1 lượt đánh giá 237

Ngay khi đến Sapa, đội nhóm đã nhận được nhiệm vụ đầu tiên của chuyến teambuilding: hoàn thành một cuộc thám hiểm và khám phá bản Cát Cát . Các thành viên phải cùng nhau vượt qua những đoạn đường gập ghềnh để đối mặt với những thử thách của chuyến đi. Nội dung hoạt động trò chơi đã được số hoá trên ứng dụng di động.Khách hàng chỉ cần khởi động và đăng nhập là tham gia chương trình.

Giới thiệu

Bản Cát Cát cách trung tâm thị trấn Sa Pa khoảng 3 km, đây là một nơi nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, với những thửa ruộng bậc thang xanh ngát, những dòng suối nhỏ chảy róc rách qua làng. Đường đi đến bản đôi khi khá khó khăn vì đường dốc và quanh co. Tuy nhiên, sự khó khăn trong việc di chuyển lại là một trong những đặc điểm độc đáo của bản làng.Một ngày nọ, một đội nhóm gồm các nhân viên trẻ của một công ty đã lên đường đến Sapa để tham gia một chuyến teambuilding. Cả đội đều háo hức với trải nghiệm mới lạ, cùng nhau khám phá vẻ đẹp của vùng đất núi rừng này.
Ngay khi đến Sapa, đội nhóm đã nhận được nhiệm vụ đầu tiên của chuyến teambuilding: hoàn thành một cuộc thám hiểm và khám phá bản Cát Cát . Các thành viên phải cùng nhau vượt qua những đoạn đường gập ghềnh để đối mặt với những thử thách của chuyến đi.
 Nội dung các hoạt động trò chơi đã được ban tổ chức cài đặt sẵn trên ứng dụng Outing. Khách hàng chỉ cần khởi động và đăng nhập là tham gia chương trình. 

Hành trình khám phá cùng ứng dụng di động: 

Cung đường khám phá bản Cát Cát có 9- 14 trạm game được ban tổ chức cài đặt sẵn nội dung hoạt động trò chơi. Đội chơi khám phá, teamwork để vượt qua. Cách thức tổ chức này chứa đựng nhiều giá trị ý nghĩa và hấp dẫn. 

Những gì đội chơi nhận được từ Outing App:

Mã đăng nhập: Mỗi đội chơi được nhận riêng 1 mã đăng nhập vào kịch bản trên app Outing
Đạo cụ: Tất cả đạo cụ, mật thư, hướng dẫn sử dụng... được đóng gói thành bộ kit. Được chuyển phát nhanh đến BTC trước sự kiện.
Nội dung: Nội dung câu chuyện, luật chơi, cách tính điểm, chỉ dẫn di chuyển..vv được quy chuẩn chuyển nghiệp dạng văn bản, hình ảnh và video

Các trạm game trên hành trình:

Giao lưu * Làng nghề * Hoa nở trong đá * yêu ca hát * Tôi yêu Việt nam * Làm điều không tưởng * Ném còn 

Truy cập mật mã * Cơ hội * Tìm kiếm tài năng * Gương mặt thân quen * Sức hút * Trạm ga dừng

Hành trình cuộc đua:

  • BTC hoặc Hướng dẫn viên/MC làm công tác hoạt náo, khởi động hào hứng. 
  • Chia đội nhóm, phát bộ đạo cụ - tool kit.
  • Các đội đăng nhập và tìm đến điểm trạm số 1.
  • Cứ như vậy là các trạm 2 - 14
  • Cuối cùng đội nào về đích nhanh nhất là thắng cuộc.

Chính sách dành cho TA: 

Outing gửi lời mời hợp tác đến tất cả đối tác lữ hành, tổ chức sự kiện, truyền thông và team building có nhu cầu tổ chức tại SaPa. Outing App đã đầu tư hoàn chỉnh kịch bản, cài định vị GPS và nội dung trên app. Các bản slide sales, hướng dẫn sử dụng cũng sẵn sàng. Mời quý đối tác liên hệ để phối hợp tổ chức cho khách hàng.

Nhận xét