Team building công nghệ: Khám phá núi Hàm Rồng- SaPa

5 dựa trên 1 lượt đánh giá 369

Chào mừng các bạn đến với team building công nghệ tại SaPa. Chương trình hôm nay sẽ giúp bạn khám phá mọi góc ngách của núi Hàm Rồng - một điểm nhấn tại Sapa. Đây là kịch bản team building được số hóa trên ứng dụng Outing. Khách hàng chỉ cần khởi động và đăng nhập app là chạy chương trình. Hãy hóa thân thành những người chơi nhiệt huyết và tìm hiểu văn hóa con người Sapa qua các trò chơi tập thể.

Giới thiệu

SaPa được mệnh danh là xứ sở sương mù - Một địa điểm nổi tiếng trong lòng các tín đồ du lịch bởi sở hữu cảnh quan thiên nhiên hữu tình, nét văn hoá đậm đà bản sắc của cộng đồng dân tộc Tây Bắc, Sa Pa hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưởng mà bạn và gia đình có thể lựa chọn khi đi du lịch. Chương trình hôm nay sẽ giúp bạn khám phá mọi góc ngách của núi Hàm Rồng - một điểm nhấn tại Sapa. Kịch bản đã được số hoá trên ứng dụng Outing, người chơi chỉ cần tải app, đăng nhập và tham gia hành trình. Hãy hóa thân thành những người chơi nhiệt huyết và tìm hiểu văn hóa con người Sapa qua các trò chơi tập thể.

Cuộc đua kỳ thú bởi ứng dụng di động:

Hành trình khám phá núi Hàm Rồng có 7 - 9 trạm được ban tổ chức cài đặt sẵn nội dung hoạt động trò chơi. Đội chơi khám phá, teamwork để vượt qua. Cách thức tổ chức này chứa đựng nhiều giá trị ý nghĩa và hấp dẫn.

Những gì đội chơi nhận được từ Outing app:

Mã đăng nhập: Mỗi đội chơi được nhận riêng 1 mã đăng nhập vào kịch bản trên app Outing
Đạo cụ: Tất cả đạo cụ, mật thư, hướng dẫn sử dụng... được đóng gói thành bộ kit. Được chuyển phát nhanh đến BTC trước sự kiện.

Nội dung: Nội dung câu chuyện, luật chơi, cách tính điểm, chỉ dẫn di chuyển..vv được quy chuẩn chuyển nghiệp dạng văn bản, hình ảnh và video

Các trạm game trên hành trình khám phá núi Hàm Rồng:

Sáng tạo * Check- in * Săn con giáp * Hát lên * Hoá trang

Bắn cung * Nhạy bén * Tư duy * Cầu dây

Hành trình cuộc đua: 

- BTC hoặc Hướng dẫn viên/MC làm công tác hoạt náo, khởi động hào hứng.
- Chia đội nhóm, phát bộ đạo cụ - tool kit.
- Các đội đăng nhập và tìm đến điểm trạm số 1.
- Cứ như vậy là các trạm 2 - 9.
- Cuối cùng đội nào tìm ra Mật thư đích là thắng cuộc.

Chính sách dành cho TA:

Outing gửi lời mời hợp tác đến tất cả đối tác lữ hành, tổ chức sự kiện, truyền thông và team building có nhu cầu tổ chức tại SaPa. Outing App đã đầu tư hoàn chỉnh kịch bản, cài định vị GPS và nội dung trên app. Các bản slide sales, hướng dẫn sử dụng cũng sẵn sàng. Mời quý đối tác liên hệ để phối hợp tổ chức cho khách hàng.

Nhận xét