Team building tránh nắng trong Trung tâm thương mại

5 dựa trên 5 lượt đánh giá 476

Trải nghiệm team building tránh nắng nóng, trong môi trường mát mẻ của trung tâm thương mại lớn như Vincom hay AEON Mall mang đến một kịch bản hoàn toàn mới và thú vị. Với ưu thế về không gian rộng lớn, chia làm nhiều tầng và khu vực khác nhau, cùng hệ thống điều hòa mát rượi, đây là môi trường lý tưởng để tổ chức các cuộc đua kỳ thú mà không lo lắng về nắng nóng. Điểm đặc biệt là việc áp dụng công nghệ thông qua việc sử dụng Outing App - ứng dụng dẫn đường thông minh cho từng đội.

Giới thiệu

Trải nghiệm team building trong môi trường mát mẻ của trung tâm thương mại lớn như Vincom hay AEON Mall mang đến một kịch bản hoàn toàn mới và thú vị. Với ưu thế về không gian rộng lớn, chia làm nhiều tầng và khu vực khác nhau, cùng hệ thống điều hòa mát rượi, đây là môi trường lý tưởng để tổ chức các cuộc đua kỳ thú mà không lo lắng về nắng nóng. Các hoạt động có thể tận dụng thông tin về gian hàng, thương hiệu và sản phẩm dịch vụ có trong trung tâm thương mại để tạo nên những thử thách hấp dẫn và giáo dục, khuyến khích sự tương tác và hợp tác giữa các thành viên.

Điểm đặc biệt là việc áp dụng công nghệ thông qua việc sử dụng Outing App - ứng dụng dẫn đường thông minh cho từng đội. Ứng dụng này không chỉ cung cấp luật chơi, chấm điểm và chỉ dẫn mà còn giảm bớt gánh nặng cho ban tổ chức trong việc dẫn dắt, giúp cuộc đua diễn ra một cách mượt mà và liên tục. Cách tiếp cận này không chỉ đem lại trải nghiệm mới lạ cho nhân viên mà còn thể hiện sự sáng tạo và linh hoạt trong việc tổ chức team building.

Trò chơi team building được phát ra từ app di động, đội chơi di chuyển trong không gian mát mẻ tránh nắng nóng.

Hành trình khám phá trong Trung tâm thương mại có các trạm game được ban tổ chức cài đặt sẵn nội dung hoạt động trò chơi. Đội chơi khám phá, teamwork để vượt qua. Cách thức tổ chức này chứa đựng nhiều giá trị ý nghĩa và hấp dẫn. 

Những gì đội chơi nhận được từ Outing App

  • Mã đăng nhập: Mỗi đội chơi được nhận riêng 1 mã đăng nhập vào kịch bản trên app Outing
  • Đạo cụ: Tất cả đạo cụ, mật thư, hướng dẫn sử dụng... được đóng gói thành bộ kit. Được chuyển phát nhanh đến BTC trước sự kiện. 
  • Nội dung: Nội dung câu chuyện, luật chơi, cách tính điểm, chỉ dẫn di chuyển..vv được quy chuẩn chuyển nghiệp dạng văn bản, hình ảnh và video

Đội nhóm cần chuẩn bị những gì

  • Dress code của team: chia team từ trước, team tự chọn một mẫu đồng phục riêng nhé
  • Smartphone mạnh: pin khoẻ, sóng khoẻ, data siêu mạnh
  • Xe đến và đi: team tự di chuyển đến trung tâm thương mại của thành phố

Hành trình cuộc đua

  • BTC hoặc Hướng dẫn viên/MC làm công tác hoạt náo, khởi động hào hứng.
  • Chia đội nhóm, phát bộ đạo cụ - tool kit.
  • Các đội đăng nhập và tìm đến điểm trạm số 1.
  • Cứ như vậy là các trạm còn lại, cuối cùng đội nào hoàn thành các thử thách nhanh nhất thì chiến thắng.

Chính sách dành cho TA

Outing gửi lời mời hợp tác đến tất cả đối tác lữ hành, tổ chức sự kiện, truyền thông và team building có nhu cầu tổ chức trong các Trung tâm thương mại. Outing App đã đầu tư hoàn chỉnh kịch bản, cài định vị GPS và nội dung trên app. Các bản slide sales, hướng dẫn sử dụng cũng sẵn sàng. Mời quý đối tác liên hệ để phối hợp tổ chức cho khách hàng.

Đội ngũ Outing App

Nhận xét