Trò chơi mật thư Thiên Phú Lâm - CHIẾN SĨ BẢO VỆ RỪNG XANH

5 dựa trên 1 lượt đánh giá 489

Nhận biết được âm mưu độc ác của Destroy, những Chiến Binh Xanh WAFE ra sức tuyên truyền, thuyết phục loài người hãy bảo vệ rừng và môi trường sống. Hiện tại, nhóm Chiến Binh Xanh WAFE đang tuyển rất nhiều bạn trẻ làm thành viên. Vượt qua 08 cửa thử thách để tìm về đích với số điểm trên 5000đ.

Giới thiệu

Theo thần thoại Hy Lạp, Chaos là vị thần hỗn độn đã sinh ra 4 đứa con đặc biệt. Mỗi đứa gắn với một nguyên tố của vũ trụ, đó là: Water; Air; Fire  và Earth. Thần Chaos đã gọi chúng là WAFE - tên viết tắt của 4 đứa con. Phiêu du trên Vũ Trụ, WAFE đến thăm xứ sở của Earth. Họ quyết định tạo nên Con Người.  Từ đây, nhà WAFE cho rằng, nếu yêu Con Người, thì hãy tạo cho họ một môi trường sống tốt nhất, để CON NGƯỜI tự sống. WAFE đã tạo ra Rừng với cây cỏ hoa lá và màu xanh phủ kín Trái Đất. 

Khi thấy nhà WAFE quá yêu mến Con Người, thì nhà Destroy (Hủy Diệt) đã đem lòng ghen ghét hãm hại. Một chiếc hộp chứa virus mang tên Tham Lam và Vô Minh. Nếu loài virus này lan tràn khắp xứ sở Earth thì Con Người sẽ tự tay hủy diệt các loài cây cối, rừng xanh, đại dương và từ đó gây nên sự phẫn nộ của WAFE. Nhận biết được âm mưu độc ác của Destroy, những Chiến Binh Xanh WAFE ra sức tuyên truyền, thuyết phục loài người hãy bảo vệ rừng và môi trường sống. Hiện tại, nhóm Chiến Binh Xanh WAFE đang tuyển rất nhiều bạn trẻ làm thành viên. 

Cùng chơi trò chơi mật thư từ ứng dụng di động Outing App

Cung đường tham gia trải nghiệm tại Thiên Phú Lâm có 8 thử thách được ban tổ chức cài đặt sẵn nội dung mật thư. Đội chơi khám phá, teamwork để vượt qua. Cách thức tổ chức này chứa đựng nhiều giá trị ý nghĩa và hấp dẫn. Đội chơi sử dụng Outing App để dẫn đường. Mỗi đội chỉ cần 01 máy do đội trưởng hoặc phụ huynh học sinh sử dụng. 

Đối tượng phù hợp với chương trình

  • Nhân vật tham gia trải nghiệm là các em học sinh - chủ nhân tương lai của Trái Đất
  • Độ tuổi: từ 7 - 15 tuổi, yêu thích vận động và tò mò kỳ thú
  • Chia theo đội nhóm, mỗi đội nên có người lớn phụ trách và sử dụng 1 smartphone riêng

Thông tin chương trình

  • Cự ly di chuyển và vận động: trong khoảng 1,2 - 1,5km trong không gian an toàn của khu Du lịch Thiên Phú Lâm
  • Số lượng tham gia/chương trình: tối thiểu 4 người - chia 2 đội, tối đa 400 người - chia 99 đội
  • Thời gian diễn tập chiến binh: từ 60 - 80 phút, tuỳ theo sức chiến đấu của mỗi đội
  • Thời gian tổ chức: tổ chức hàng ngày, hàng tuần tại KDL, bạn chỉ cần lập đội, tải app và mua code là tham gia được luôn

Chính sách dành cho TA

Outing App gửi lời mời hợp tác đến tất cả đối tác lữ hành, tổ chức sự kiện, truyền thông và team building có nhu cầu tổ chức tại khu Du lịch Thiên Phú Lâm. Outing App đã đầu tư hoàn chỉnh kịch bản, cài định vị GPS và nội dung trên app. Các bản slide sales, hướng dẫn sử dụng cũng sẵn sàng. Mời quý đối tác liên hệ để phối hợp tổ chức cho khách hàng.

Đội ngũ Outing App

Nhận xét