Hình thức hoạt động

02-06-2019

Dự án Outing được xây dựng theo mô hình nền tảng với những công cụ dùng chung như website Outing.vn và ứng dụng Outing app. Outing mong muốn trở thành sản phẩm dễ dàng sử dụng, hữu ích và phổ biến cho nhiều người. Outing ra mắt tháng 6/2019, sau 6 tháng hoạt động mang lại những kết quả bất ngờ. Hơn 120 tác giả sáng tạo nội dung team building công nghệ trải dài khắp Việt Nam. Hơn 300 kịch bản đã được lập hoặc chuyển hóa thành sự kiện chính thức. 

Những ai có thể tham gia?
Bạn và bất cứ ai có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng Outing đều có thể đăng ký tham gia.

Sử dụng Outing.vn như thế nào?

  • Bước 1: bạn đăng ký tài khoản miễn phí tại nút ĐĂNG KÝ phía trên bên phải site này.
  • Bước 2: bạn đăng nhập và bắt đầu sử dụng Outing.vn để đăng tin bài hoặc giới thiệu sản phẩm dịch vụ.

Trong tài khoản của bạn cũng có phần kiểm tra hộp thư để biết tin nhắn từ khách hàng của bạn chuyển đến. Mọi thông tin liên hệ trên các sản phẩm, tin bài của bạn là của chính bạn. Bạn cần phải tuân thủ: Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tinNhững tin/bài đáp ứng đúng hướng dẫn của Outing.vn sẽ được duyệt bài và xuất hiện trên Outing.vn. Những tin/bài chưa đáp ứng đúng tiêu chuẩn cần liên hệ với admin để được hướng dẫn cụ thể. 

Sử dụng Outing app như thế nào?
Outing app sử dụng công nghệ định vị GPS để quản lý các điểm trạm hoạt động trò chơi team building, dẫn đường trekking hoặc các kiến thức học tập. Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí với các bước như sau:

  1. Bạn cần có điện thoại thông minh (Smartphone) và máy tính để biên soạn kịch bản
  2. Gửi yêu cầu đến messenger http://m.me/Outing.vn hoặc  email info@nguyenbatung.com với tiêu đề: "TGO - tên bạn - sdt" VD: TGO - Nguyễn Văn Phú - 0912345xxx73 . Nội dung thư ghi tên bạn, số điện thoại, khu vực bạn đang kinh doanh, thông tin liên hệ của bạn vv 
  3. Trong vòng 24h bạn sẽ nhận được thư phản hồi từ hệ thống. Lưu ý, kiểm tra hộp thư Spam nếu bạn không thấy phản hồi. 
  4. Bạn sẽ được cấp tài khoản website, app và thư viện hoạt động, trò chơi team building, cuộc đua kỳ thú vv và thư mời tập huấn, hướng dẫn sử dụng app. 
  5. Sáng tạo kịch bản và bạn đã trở thành tác giả?
  6. Khi bạn dùng Outing app để tổ chức thực hiện chương trình. Bạn cần cung cấp cho người dùng các mã đăng nhập vào kịch bản của bạn. Mã đăng nhập có hai dạng miễn phí và trả phí. 
Tags: