Kịch bản Team Building thú vị tại Sapa không thể bỏ lỡ

18-02-2020

Teambuilding tại Sapa là một gợi ý lý tưởng bởi nơi đây không chỉ sở hữu phong cảnh tuyệt đẹp mà với cùng với đó là địa hình vùng sơn cước rất thích hợp để tổ chức các hoạt động vui chơi, dã ngoại, gắn kết đội nhóm. Cùng xem một số kịch bản team building thú vị khi đến Sapa dưới đây nhé!

1.Kỹ năng sinh tồn tại Fansipan 

Đối với chương trình team building này các bạn sẽ được trải nghiệm những hoạt động vô cùng thú vị như leo núi, sinh tồn trong điều kiện khắc nghiệt. Đây cũng chính là cơ hội để chúng ta trau dồi những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống: sơ cứu, xử lý tình huống, đối chọi với điều kiện khắc nghiệt… Chắc chắn sẽ mang lại nhiều kỷ niệm tuyệt vời cho hành trình của bạn.

Song song cùng với đó các bạn sẽ có cơ hội khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên hùng vĩ, của đất trời Sapa trong cái tiết trời lạnh giá của nóc nhà Đông Dương.

2.Teambuilding khám phá bản H’Mong 

Chương trình team building này không chỉ thú vị mà còn giúp chúng ta hiểu rõ hơn về cuộc sống và văn hóa của người bản địa. Cụ thể các bạn sẽ được trải nghiệm tại bản Cát Cát xinh đẹp của người H’Mong. Tại đây các bạn sẽ được chia theo đội, phát cờ, mũ, áo riêng cho từng nhóm. Các thử thách sẽ được ban tổ chức đặt rải rác trong bản. Việc của bạn là tìm cách vượt qua những thử thách đó để đạt được mục tiêu đề ra từ đầu cuộc chơi.

Đừng quên dành thời gian học cách nấu rượu ngô, thắng cố, dệt vải, thổ cẩm … của người H’Mong.

3. Sapa teambuilding – Amazing race Sapa

Tại những địa điểm tham quan nổi tiếng như: Nhà thờ đá, núi Hàm Rồng, quảng trường Sapa chúng ta có thể xây dựng chương trình team building kết hợp với tham quan khám phá, chơi trò chơi, vượt qua thử thách…

4.Truy tìm kho báu cổ tại Lao Chải – Tả Van

Đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho những ai muốn khám phá Sapa theo một cách hoàn toàn mới lạ. Bạn không chỉ được tự mình khám phá những hang, phiến đá với hình thù kỳ lạ, tìm hiểu văn hóa của người thiểu số mà còn được tham gia nhiều trò chơi trí tuệ, hài hước, kết nối đồng đội.

Hãy tải ngay app Outing và chuẩn bị lên sẵn kế hoạch cho hành trình Sapa Teambuilding sắp tới nhé.