Outing App - Đơn vị tài trợ ứng dụng công nghệ sự kiện VMCC MARCOM OUTING 2024: DECODE 400

03-06-2024

Sự kiện VMCC MARCOM OUTING 2024: DECODE 400 là một chương trình team building đầy lý thú dành cho các thành viên của VMCC, được tổ chức hằng năm nhằm gắn kết và khơi dậy tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết trong cộng đồng những người làm việc trong ngành Marcom. Outing App hân hạnh trở thành đơn vị tài trợ ứng dụng công nghệ cho sự kiện.

Trong sự kiện lần này, các đội chơi sẽ được thử sức với những hoạt động từ "cầm kỳ thi họa" đến "văn võ song toàn", đòi hỏi sự kết hợp hoàn hảo giữa sự sáng tạo, khéo léo và tinh thần đồng đội. Các thử thách không chỉ là cơ hội để các đồng đạo Marcom thể hiện tài năng và kiến thức, mà còn là dịp để họ rèn luyện bản thân, vượt qua giới hạn của chính mình. Mỗi thành viên tham gia sẽ mang theo "khối óc sáng tạo và trái tim nhiệt huyết", hòa mình vào thiên nhiên, cùng nhau trải qua những trải nghiệm đáng nhớ và gắn kết tình đồng đội thêm bền chặt.

Outing App, với sứ mệnh mang lại những giải pháp công nghệ tiên tiến, đã có vinh dự đồng hành và tài trợ cho sự kiện này suốt những chương trình trước đây. Trong lần trở lại này, Outing App tiếp tục cung cấp các ứng dụng công nghệ hiện đại, hỗ trợ tối đa cho các hoạt động và thử thách trong suốt hành trình. Nhờ những tính năng riêng có của Outing App, các đội chơi sẽ dễ dàng theo dõi tiến trình, nhận thông tin về các thử thách và tương tác với nhau một cách thuận tiện và hiệu quả.

Đội ngũ Outing App