Team building công nghệ, tương tác đội nhóm qua hình ảnh

08-03-2022

Team building công nghệ Outing càng phát triển hơn thời kỳ covid và hậu covid. Đây là nhận xét của nhiều khách hàng cũng như các đơn vị tổ chức sự kiện lớn nói về Outing app. Bởi số lượng chương trình team building, khám phá vui chơi ngoài trời được tổ chức bằng ứng dụng của chúng tôi đã lên đến hơn 700 chương trình, phục vụ hàng chục ngàn lượt người tham gia phủ khắp Việt Nam. Khi được hỏi rõ hơn, anh chị thích điều gì ở loại hình team building công nghệ với Outing? Thì đây là một vài lý do được nhìn nhận từ phía những đơn vị tổ chức chuyên nghiệp: tương tác đội chơi qua hình ảnh?

1. Xử lý kết quả nhanh gọn.

Với những trò chơi, thử thách yêu cầu gửi kết quả hình ảnh thì ứng dụng Outing có tốc độ xử lý rất nhanh. Cho dù đội nhóm đang di chuyển nơi đồng quê bản làng, nơi núi cao hay giữa đô thị, thì ko quá quan ngại tình trạng sóng di động. Với công nghệ nén hình, Outing nhanh chóng chuyển hình ảnh đội ngũ có được về cho đầu máy của trọng tài. Và từ đó, đội ngũ nhanh chóng có được điểm thưởng cho trạm games.

2. Lưu lại những khoảnh khắc hình ảnh đội nhóm một cách tự nhiên nhất.
Nhiều trạm thách thức, tác giả yêu cầu đội nhóm của bạn chụp ảnh check-in với cảnh quan, vật thể tại trạm đó. Điều này, ban tổ chức muốn rằng các bạn đang di chuyển cùng nhau, cả đội luôn bên nhau. Khi hành trình tìm điểm trạm kết thúc, không gian check-in mở ra, các bạn thể hiện trạng thái cảm xúc rất tự nhiên. Một vài góc máy cười đùa, những giọt mồ hôi, những nụ cười hoặc đôi chút tinh nghịch... Hãy lưu lại khoảnh khắc ấy để gửi về cho trọng tài máy. 

3. Thúc đẩy tư duy sáng tạo hơn với hình ảnh trong team building công nghệ. 

Bên cạnh những yêu cầu chụp ảnh check-in gương mặt đội nhóm với cảnh quan, là các thách thức về sự sáng tạo với hình ảnh. Hãy chụp ảnh sao cho đội bạn đang bắt được mặt trời lặn. Hãy chụp ảnh với 3 thành viên ngồi trong 1 chiếc giày. Hãy chụp ảnh với chính cái bóng của mỗi người dưới ánh nắng... Hoặc các yêu cầu đội nhóm của bạn phải xếp tháp, tạo hình theo mẫu để chụp ảnh. Những thách thức này không cần đến đạo cụ team building, nhưng vẫn đòi hỏi bạn phải sáng tạo rất nhiều mới cho ra kết quả mong đợi. Như vậy, với Outing app là các bạn đang có trong tay công cụ sáng tạo không biên giới đấy. 

4. Sử dụng được tất cả hình ảnh, video từ app của đội chơi, ngay sau khi kết thúc chương trình.

Khi bạn trở về đích, khi bạn ngồi xuống cùng nhau tổng kết chương trình là lúc bạn muốn nhìn lại hành trình đã qua. Trên hành trình ấy được lưu lại bởi những hình ảnh, sự kiện, cảm xúc đáng nhớ. Thật may mắn, Outing luôn lưu lại tất cả hình ảnh, video do đội ngũ gửi về cho BTC. Bằng sự am hiểu nhu cầu khách hàng, Outing đã phát triển tính năng lưu và xem ảnh ngay lập tức. Outing đáp ứng tức thì cho nhà tổ chức các hình ảnh để sẵn sàng trình chiếu. Những lời tổng kết của đội nhóm, của MC và của ban lãnh đạo công ty mà được minh họa bởi chính hình ảnh đội nhóm đã làm, thì ý nghĩa và giá trị truyền đạt sẽ tăng lên nhiều lần. 

Như vậy, Outing app mang đến giá trị cho đội nhóm khách hàng và cho nhà tổ chức trong nhiều góc độ khác nhau. Với những tính năng về hình ảnh, hỗ trợ nhà tổ chức và thúc đẩy đội nhóm sáng tạo hình ảnh, Outing mong muốn các bạn có được chương trình thành công, đầy cảm xúc.