Team building GẮN KẾT VƯƠN XA - Vinhomes Ocean Park

09-10-2019

Vinhomes Ocean Park – Thành phố Biển hồ - Nơi biến những điều không thể thành có thể. Nơi liền kề phố phường sôi động là xanh ngát đại dương. Nơi giữa nội đô là cận biển kề hồ, là góc bể chân mây. Nơi chỉ một bước là thư thái vùi chân dưới làn cát mịn và cũng chỉ một bước là thỏa sức reo vui với nhịp sống năng động từng ngày.

Ngày 21/9/2019 vừa qua, tại Thành phố Biển hồ - Vinhomes Ocean Park Đội Ngũ Ancoric đã rất tự hào khi tổ chức thành công chương trình Team building chủ đề "GẮN KẾT VƯƠN XA" cho hơn 400 thành viên của đại gia đình Vinhomes tham gia. 1 chương trình cực kỳ gấp rút khi từ việc lên ý tưởng, xây dựng nội dung, triển khai, thực hiện chỉ vỏn vẹn 3 ngày. 

Đối tượng tham gia lần này là hơn 400 thành viên, nhân sự mới của đội ngũ Vinhomes công tác được 6 tháng - 1 năm. Chương trình nhằm mục tiêu lớn truyền tải cho họ hiểu được những thông điệp, giá trị cốt lõi, văn hóa mà  Vinhomes nói riêng và VinGroup nói chung đã xây dựng trong suốt thời gian dài vừa qua. Chương trình được tổ chức theo hình thức chia chạy trạm với công cụ hỗ trợ, hướng dẫn, tìm kiếm “Outing app” (Ứng dụng công nghệ tổ chức team building).  Mỗi điểm trạm game tương ứng, gắn liền với 1 trong những giá trị cốt lõi của VinGroup “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân”. Thông qua mỗi điểm trạm họ đều nhận được những ý nghĩa gắn liền với văn hóa cốt lõi đó. Để rồi họ hiểu hơn, yêu hơn, muốn gắn bó hơn với Vinhomes. 

Chương trình kết thúc mang lại nhiều cảm xúc, ý nghĩa giá trị, sự thấu hiểu cho người tham gia. Tuy thời gian chuẩn bị khá gấp rút chỉ trong 3 ngày. Nhưng đội ngũ Ancoric đã cố gắng hết mình và không phụ lòng tin tưởng của Ban lãnh đạo của Vinhomes. Hy vọng chúng ta sẽ cùng nắm tay nhau cố gắng phát huy cho những sự kiện, hoạt động ý nghĩa hơn nữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • - Công ty TNHH ANCORIC
  • - Điện thoại: 024.668.44.446 / 0947.024.112
  • - Email: Info@Ancoric.com