Tổ chức sự kiện bằng smartphone? - Đã có outing app

27-08-2019

Team building hành trình luôn mang lại 1 cảm giác trải nghiệm mới lạ, thú vị. Nhưng thường thì muốn tổ chức được 1 chương trình Team building hành trình - Cuộc đua kỳ thú thì mức chi phí khá là cao, nhân sự cần số lượng khá nhiều, mỗi điểm trạm cần có những quản trò, nhân viên hỗ trợ... Đừng lo, nay chúng ta đã có 1 giải pháp cực kỳ là tối ưu hóa về số lượng nhân sự, chi phí mà vẫn đảm bảo sự trải nghiệm cực kỳ thú vị. Đó chính là giải pháp sử dụng ứng dụng tổ chức team building hành trình Outing. 

Đội nhóm của bạn chỉ cần tải ứng dụng Outing về, sau đó đơn vị tổ chức kịch bản sẽ cung cấp mã cuộc chơi cho các đội. Đội chơi đăng nhập mã 12 ký tự và hành trình được bắt đầu. Bản đồ hiển thị được 2 chế độ: 1 là bản đồ mặc định, 2 nếu bạn muốn chân thực hơn thì lựa chọn chế độ map vệ tinh. Ứng dụng Outing sẽ cùng bạn di chuyển trên khắp cung đường, khi di chuyển đến điểm trạm thì nội dung, thử thách sẽ được hiện ra. Cùng với balo hành trang mà BTC đã cung cấp đội nhóm cần phải vượt qua thử thách để được cộng điểm và di chuyển tiếp. Điểm sẽ được cộng trực tiếp trên ứng dụng, các đội chơi có thể nắm bắt rõ số điểm của mình cũng như đội khác trong suốt hành trình. 

Ứng dụng Outing có thể đa dạng hóa kịch bản, nội dung giúp người tham gia luôn có những trải nghiệm tốt nhất như: trải nghiệm những văn hóa bản sắc đặc trưng của người địa phương, kết hợp với người bản địa học tập những nét văn hóa tại nơi đây, giúp người chơi có được trải nghiệm tốt nhất về sự sáng tạo trong hoạt động, teamwork, kỹ năng sinh tồn, lưu giữ những khoảnh khắc (hình ảnh, video) cùng với những người đồng đội thân yêu của mình. Ngoài ra việc kết hợp với những địa danh có những cảnh quan hùng vĩ giúp người chơi vừa được trải nghiệm vừa được thăm quan, đắm mình với những cảnh quan đó. 

Tóm lại Outing app là 1 sản phẩm mới mang lại rất nhiều trải nghiệm thú vị, nếu như bạn là 1 người thích trải nghiệm, thích khám phá những điều thú vị và mới mẻ thì nhất định bạn không thể bỏ qua Outing app.