Tổ chức Team building cùng phần mềm Outing

27-02-2020

Bạn đang muốn tổ chức chương trình team building cho công ty, đơn vị của mình. Để chương trình được diễn ra nhanh chóng, tiện lợi và hấp dẫn hơn các chương trình đã được sử dụng phần mềm Outing một phần mềm điều hành team building & tour du lịch hiệu quả nhất hiện nay. 

Team building là gì? 

Team building là chương trình được doanh nghiệp, đơn vị tổ chức đến gắn kết nhân viên, xây dựng đội nhóm vững chắc. Có rất nhiều hình thức team building khác nhau, team building  được tổ chức trong nhà, ngoài trời, cuộc dã ngoại,...Sẽ có các trò chơi được thực hiện, các đội chơi sẽ thi đấu và tìm ra đội chiến thắng. Những trò chơi được sử dụng ở team building chủ yếu những trò chơi đồng đội, đòi hỏi sự gắn kết chặt chẽ giữa các thành viên trong nhóm. Để hướng đến mục đích cuối cùng là gắn kết nhân viên, tinh thần đồng đội và một tập thể gắn kết vững mạnh. 

Để hoạt động này không bị nhàm chán, kích thích nhân viên tham gia nhiệt tình hơn và giúp chương trình team building diễn ra thành công nhất các tổ chức, doanh nghiệp có thể sử dụng các ứng dụng công nghệ mới.

Ứng dụng Outing - chơi đội nhóm hấp dẫn

Thông thường theo cách truyền thống mỗi chương trình team building sẽ có một người đứng ra dẫn chương trình, hướng dẫn mọi người tham gia trò chơi. Thế nhưng khi số nhân viên tham gia quá đông sẽ dẫn đến việc phổ biến luật chơi, dẫn dắt người chơi gặp khó khăn. Chính vì vậy, để khắc phục tình trạng này việc ứng dụng công nghệ mới vào là hết sức cần thiết. 

 Outing trip là áp điện thoại đây là công nghệ mới nhất trong lĩnh vực tổ chức team building. Người tham gia chỉ cần tải ứng dụng này, mọi vấn đề về luật chơi, di chuyển., quy định...sẽ được hướng dẫn bằng hình ảnh, video hay audio...

Outing là một ứng dụng thông minh, giúp doanh nghiệp có thể tự sáng tạo kịch bản theo cách mới mẻ ,phù hợp với văn hóa doanh nghiệp.

Đây là ứng dụng đang được các chương trình team building sử dụng nhiều nhất và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng. Outing app hướng tới mục tiêu phát triển vững mạnh trong thương lai. 

Theo Phương Thảo