Tổ chức Team Building cuối năm “ Siêu vui, siêu lầy” cùng Outing app

10-02-2020

Vui, lầy lội, sáng tạo, cực kỳ thú vị và không thiếu những dấu ấn khó phai về văn hóa doanh nghiệp,.. Đó là tất cả những gì người chơi nói về Outing app sau khi được trải nghiệm. Còn bạn thì sao? Nếu muốn có một chương trình Team Building cuối năm siêu độc, lạ, ý nghĩa thì hãy để Outing app hỗ trợ nhé!

“Điểm mặt” những khó khăn bất kỳ ai cũng gặp phải khi tổ chức Team Building 

Là một người chuyên tổ chức Team Building chắc hẳn không ít lần bạn bí ý tưởng hoặc không biết làm sao để chương trình năm nay vui hơn, ý nghĩa hơn năm ngoái phải không nào? Đây cũng là trăn trở chung của rất nhiều người.

Nếu cứ mãi lặp đi lặp lại một trò chơi thì sẽ không thể kích thích nhiều người tham gia. Bên cạnh đó, nếu số lượng người tham gia đông thì càng phải có đội ngũ hỗ trợ đông đảo không kém, trong khi nhân lực lại có hạn. Chính vì những điều này khiến việc tổ chức Team buiding luôn là băn khoăn của đội ngũ truyền thông và làm văn hóa Doanh nghiệp.

Ngay từ bây giờ hãy để Outing app đồng hành cùng bạn trong xây dựng các chương trình Team building nhé!

Outing app- “Người dẫn đường” để tổ chức thành công Team Building “siêu vui, siêu lầy”

Đến với Outing app bạn không phải một mình “vật lộn” với việc xây dựng hoạt động Team building cho Công ty, Doanh nghiệp mình. Bạn cũng không phải vắt óc suy nghĩ trò chơi gì vừa hấp dẫn lại vừa ý nghĩa cho dịp cuối năm. Bởi vì trên ở Outing app đã có sẵn vô vàn các chương trình trò chơi thú vị sẵn sàng cho bạn lựa chọn.

Việc của bạn chỉ là xác định đúng địa điểm mình muốn tổ chức hoạt động và lựa chọn chương trình phù hợp. Sau đó sẽ được cấp một mã đăng nhập và theo dõi từ xa qua màn hình máy tính các đội chơi tham gia. Quá dễ dàng và tiện lợi. 

Với các đội chơi, chỉ cần một chiếc Smart phone trên tay, mọi thông tin hướng dẫn đã được số hóa bằng ký hiệu, hình ảnh, chữ viết, .. trên một bản đồ mã hóa. Như vậy, họ chỉ cần cầm theo Smartphone và di chuyển, vượt qua thử thách đầy kịch tính theo hướng dẫn trong bản đồ. 

Với Outing app ai cũng có thể là Tác giả thư viện chương trình Team Buiding

Điểm ấn tượng là Outing app cho phép đóng góp của rất nhiều người cho thư viện ý tưởng chương trình Team Buiding. Vì vậy, bạn sẽ không sợ bị bí ý tưởng hoặc “không biết phải làm sao”. Ngay cả bạn cũng có thể trở thành tác giả của ý tưởng chương trình Team Buiding trên trang outing.vn và được trả phí khi bán chương trình cho bất kỳ đơn vị nào.

Outing app không chỉ tạo ra sân chơi mới lạ trong xây dựng Team Buiding mà còn góp phần không nhỏ trong tạo dựng văn hóa Doanh nghiệp. Bằng những chương trình ý nghĩa, năng động các thành viên sẽ thêm tình gắn kết với nhau hơn. Nhờ vậy, thúc đẩy tinh thần làm việc, tính đồng đội trong công việc cũng như các hoạt động thường ngày. 

Bên cạnh đó, Outing app giúp tối giản ở mức thấp nhất nguồn lực và ngân sách cho Doanh nghiệp. Thay vì tổ chức Team Buiding truyền thống phải mất hàng chục người vừa hỗ trợ, vừa hò hét hướng dẫn thì nay chỉ với một chiếc Smartphone, mọi chuyện đã trong tầm tay. Nếu bạn cũng đang “cân não” làm chương trình Team Buiding cuối năm cho Doanh nghiệp của mình thì hãy để Outing app cùng đồng hành nhé!