06 Địa điểm tổ chức team building tại Sapa nổi bật nhất.

18-03-2020

Khi bạn có kế hoạch tổ chức teambuilding tại Sapa thì một trong những việc đầu tiên là tìm chọn cho đoạn những địa điểm tổ chức. Sapa đã không còn xa lạ với du khách Việt Nam và quốc tế. Thành phố này nổi tiếng là một điểm du lịch sinh thái lý tưởng. Chính vì vậy, những kịch bản team building tại Sapa thường mang đến cho khách hàng những cảm xúc, ấn tượng khó phai. Nào, hãy cùng Outing app điểm qua những địa điểm tổ chức team building tại Sapa nổi bật nhất nhé. 

06 ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TEAM BUILDING SAPA 

Quảng trường Sapa

Quảng trường Sapa là một khoảng sân bê tông rộng với sức chứa khoảng 500 người ngay chính giữa trung tâm thị trấn, bên dưới nhà thờ đá Sapa. Tại đây, phù hợp với những chương trình team building ngoài trời, tổ chức tại một chỗ. Hoặc bạn kết hợp với chương trình city tour Sapa. Trong thực tế, rất nhiều đoàn đã thực hiện chương trình team building Cuộc đua kỳ thú trải khắp thị xã Sapa với ứng dụng Outing app, mà điểm xuất phát tại chính quảng trường Sapa này. 

Núi Hàm Rồng

Nằm gần với Quảng trường Sapa là núi Hàm Rồng. Đây cũng là một địa điểm tổ chức teambuilding khá lý tưởng. Được thiên nhiên ban tặng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, kết hợp với bàn tay tỉa tót của nhiều nghệ nhân, núi Hàm Rồng dường như trở thành thương hiệu du lịch của Sapa. Khách du lịch đến đây tham quan cũng như săn mây rất đông. Những trò chơi team building dạng cuộc đua kỳ thú, đánh chiếm điểm trạm kết hợp thể lực, nghệ thuật và trí tuệ rất phù hợp. Tại đây, người chơi cũng có thể tham quan thiên đường hoa của Sapa, chinh phục cổng trời một, cổng trời 2 nơi du khách được ngắm trọn thiên nhiên, mây núi Tây Bắc.

Bản Cát Cát

Nơi đây phù hợp với loại hình team building amazing race bởi địa hình phong phú: bản làng, thác nước, suối,…sẽ thích hợp cho những thử thách yêu cầu tinh thần đồng đội. Tham gia team building tại Cát Cát, bạn cùng đồng đội sẽ phải tương trợ hiệp đồng vượt qua nhiều trạm do ứng dụng Outing app gửi đến. Mỗi trạm sẽ có những thử thách tăng dần theo cấp độ hoặc màu sắc minh họa. Trong quá trình chinh phục các trạm, các đội chơi cũng được thỏa sức ngắm những bức tranh thiên nhiên đẹp, yên bình nên thơ tại đây. Cát Cát sẽ là một địa điểm khá hấp dẫn, thu hút với các đội chơi. Là địa điểm sinh sống chủ yếu của người H’Mong Sapa. 

Núi Fansipan

Fansipan là một ngọn núi cao nhất Đông Dương. Mặc dù tuyến cáp treo Fansipan Legend đã được đưa vào hoạt động, nhưng mơ ước được chinh phục “1 đỉnh – 4 cực” bằng chính đôi chân và sức lực của mình luôn là khao khát của rất nhiều người. Với độ cao 3.143m so với mực nước biển, cùng những khó khăn đặc thù của núi rừng Tây Bắc, đây là một thử thách đáng thử sức một lần trong đời với những bạn ưa mạo hiểm, khám phá, ưa thử thách mình. Ngoài ra, nơi đây còn có những phong cảnh vô cùng hùng vĩ, những bất ngờ, thú vị trên đường đi cùng những nét nên thơ đáng yêu đến ngỡ ngàng của thiên nhiên, bạn sẽ thấy quyết định thử sức mình là không hề lãng phí, nó còn cho bạn nhiều những trải nghiệm thú vị, khó quên.

Bản Hồ - Thanh Phú

Là 2 bản khá xa trung tâm thị xã Sapa. Nơi đây nổi tiếng với dịch vụ du lịch cộng đồng, homestay độc đáo. Bản Hồ được mệnh danh là bản yên bình, đẹp nhất Sapa. Chính lẽ đó, Bản Hồ được chọn là nơi xây dựng homestay đầu tiên của Sapa. Đến Bản Hồ và Thanh Phú bạn tham gia các chương trình team building kỳ thú và trải nghiệm văn hóa sâu sắc với đặc trưng của đồng bào dân tộc Tày, Xá Phó, Mông, Dao… Bên trong ứng dụng Outing, các tác giả team building đã cài sẵn 4 - 5 kịch bản Cuộc đua kỳ thú trải nghiệm tại vùng đất tươi đẹp này. 

Lao Chải – Tả Van

Với phong cảnh bình yên, tuyệt đẹp của những thửa ruộng bậc thang hay sự kỳ bí của những hình thù kỳ lạ trong bãi đã cổ đều là những nét thu hút đặc biệt của nơi đây. Tại Lao Chải – Tả Van, người chơi sẽ vượt qua các thử thách được bố trí, sắp xếp tại những điểm tham quan nổi tiếng của Sapa như: thung lũng Mường Hoa, Lao Chải, Tả Van,… Sử dụng di động cài sẵn Outing app sẽ chỉ đường cho từng đội chơi. 

Ngoài 06 địa điểm nổi bật trên, các bạn có thể tham khảo những chương trình tại Thác Bạc, Cầu Mây, đèo Ô Quy Hồ.. đều là địa điểm làm team building hấp dẫn. Nếu có băn khoăn nào cần chia sẻ, mời bạn liên hệ với đội ngũ tư vấn hỗ trợ của Outing app. Chúng tôi luôn thường trực sẵn sàng