CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ 100% KINH PHÍ SỬ DỤNG ỨNG DỤNG OUTING TEAM cho Sinh viên ngành Du lịch và Tổ chức Sự kiện.

21-06-2024

 

Công ty Cổ phần Công nghệ Outing App thông báo việc tài trợ cho các bạn Sinh viên ngành Du lịch và Tổ chức Sự kiện như sau:

I. Mục đích

- Nhằm hỗ trợ và phát triển kỹ năng công nghệ, văn hóa, xã hội và tích cực tham gia các hoạt động, nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên ngành Du lịch và Tổ chức sự kiện và thiết thực góp phần xây dựng môi trường học đường lành mạnh.
- Tạo cơ hội để sinh viên được thể hiện khả năng của mình về kiến thức, kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống, là dịp để sinh viên ngành Du lịch và Tổ chức sự kiện nâng cao hiểu biết, học hỏi, giao lưu.
II. Yêu cầu
­Chương trình mang tính sáng tạo, hấp dẫn, thoải mái đồng thời mang tính khởi động, khơi dậy tinh thần nhiệt huyết, tinh thần tuổi trẻ của các bạn sinh viên ngành Du lịch và Tổ chức sự kiện.
III. Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên ngành Du lịch và Sự kiện tại các trường đại học, cao đẳng và trung cấp trên toàn quốc.
IV. Thời gian áp dụng: Từ nay đến hết ngày 31/12/2025.
V. Điều kiện áp dụng: 
- Sử dụng ứng dụng và các phần mềm liên quan của Công ty Outing App phục vụ cho nhu cầu học tập, tổ chức sự kiện nội bộ của khoa, trường.
- Sử dụng ứng dụng và các phần mềm liên quan của Công ty Outing App phục vụ cho hoạt động thiện nguyện, từ thiện (không sử dụng phục vụ chương trình có mục đích thương mại).
- Với các yêu cầu trên, sinh viên cần có giấy xác nhận của khoa / ngành hoặc trường mà bạn đang học tập.

Thông tin liện hệ:

  • Email: outing.vn@gmail.com 
  • Hotline: 0369.901.984
  • Website: https://outing.vn/

Đội ngũ Outing App