Giải pháp tổ chức team building online

28-07-2021

Có phải bạn đang mong muốn tìm ý tưởng những trò chơi team building online? Có phải bạn muốn tìm một cách thức tổ chức team building online? Một vài gợi ý cho Virtual Team Building

Trước khi đi xa, đến một khái niệm tưởng chừng mới mẻ, hãy quay về bản chất. Đó là đặt câu hỏi "why?" Tại sao doanh nghiệp (khách hàng) lại cần đến team building? Để nâng cao năng suất và hiệu quả lao động của đội nhóm, tập thể công ty. Thực hiện thông qua đáp ứng nhu cầu kết nối về tinh thần, cảm xúc và sự nhận thức mục tiêu chung. Nhu cầu bản chất này luôn thường trực. 

>> Xem thêm: Giải pháp tổ chức team building online

>> Ở đây có bán Team Building Mang Về

Với bối cảnh giãn cách tránh tập trung đông người để phòng tránh dịch bệnh, thì nhiều công ty đang áp dụng chế độ làm việc từ xa, làm việc tại nhà. Trong tình huống này, nhu cầu được quan tâm, được kết nối (ngoài chuyên môn công việc) có lẽ trở nên cao hơn. Doanh nghiệp không muốn nhân viên cảm thấy cô đơn trong ngôi nhà của họ.

GIẢI PHÁP TEAM BUILDING ONLINE CỦA OUTING APP

Mang đến giá trị tương tác kết nối: trong và ngoài công việc, giữa các đội nhóm. Truyền thông điệp nội bộ: lôi cuốn, sống động từ ban lãnh đạo, ban tổ chức truyền đến các đội nhóm.  Tạo bầu không khí: sôi nổi để bù đắp WFH. An toàn tránh dịch: 100% không tiếp xúc, kết nối không giới hạn địa lý.

Thành viên tham gia chương trình là nhân viên công ty. Họ vừa là thành viên của từng đội, tham gia chơi, thi đấu, trò chuyện video call. Họ cũng là khán giả xem sự kiện, theo mạch sự kiện do MC dẫn dắt live stream. 

TEAM BUILDING ONLINE, NGHE CHỪNG MỚI MẺ QUÁ! VẬY NÓ ĐƯỢC TỔ CHỨC NHƯ THẾ NÀO?

Nhóm dự án của chúng tôi bao gồm những chuyên gia tổ chức team building, những MC dẫn dắt và những chuyên gia về công nghệ đã phối hợp với nhau để tạo nên một bộ giải pháp. Nó là việc sắp xếp các công cụ nền tảng có sẵn và tạo mới để phục vụ cho sự kiện.

Quản lý đội chơi, cung cấp nội dung trò chơi và chấm điểm trên ứng dụng Outing Team. MC dẫn dắt qua video live stream để bình luận, truyền không khí và tinh thần chương trình. Trong khi đó, đội ngũ của bạn sẽ họp/trao đổi ý tưởng chơi game, phân công kế hoạch với nhau qua nền tảng Zoom, Zalo hoặc bất cứ nền tảng chat nào thân quen của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi tạo nên một kênh mới mẻ là trang Landing page chuyên dụng cho sự kiện team building online. Trang này được tùy biến thiết kế hình ảnh, màu sắc, nội dung theo thương hiệu hoặc truyền thông nội bộ bên bạn. Chúng tôi gọi nó là sân khấu online. Nơi cung cấp đầy đủ thông tin cho đội chơi. Nơi tất cả mọi người nhìn vào. Sau sự kiện, chúng tôi sẽ bàn giao website đó cho công ty bạn sở hữu. 

Trên đây là đôi nét về giải pháp team building online mà dự án Outing chia sẻ đến bạn. Mời bạn xem bài tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ về những kịch bản team building online và cách thức chúng ta hợp tác với nhau. Trân trọng hợp tác!