Kịch bản Team building Mật thư - Truy tìm kho báu dễ nhớ

07-12-2023

Team Building Mật Thư là trò chơi tập thể mà người chơi trong đội (nhóm) dùng các tín hiệu như hình ảnh, âm thanh, ký hiệu, tín hiệu… để liên lạc và truyền tin cho nhau nhằm đạt được mục đích cuối cùng.

 

Team Building mật thư - Truy tìm kho báu

Để chương trình diễn ra sôi nổi và hấp dẫn, lường trước mọi tình huống để xử lý kịp thời, cho tất cả người tham gia có những trải nghiệm ấn tượng không thể quên, ban tổ chức cần đưa ra được kịch bản Team Building cụ thể. Bài viết này, Outing App chia sẻ đến các bản kịch bản Team Building Mật Thư - Truy Tìm Kho Báu chi tiết và hoàn chỉnh.

Mở đầu:

Chào mừng tất cả mọi người đến với hòn đảo bí ẩn, nơi chứa đựng nhiều điều kỳ bí. Đúng như lời đồn đại, quả thật nơi đây có cất giấu một kho báu vô cùng quý giá. Các bạn sẽ tìm được chúng dựa vào dấu vết của mật thư, vượt qua các thử thách đầy căng go, khó khăn của các vị thần canh giữ kho báu để sở hữu các mảnh ghép chỉ dẫn đến địa điểm cất giấu kho báu.

Thông tin chi tiết:

  • Thời lượng chương trình: Thông thường Team Bulding Mật Thư sẽ kéo dài từ 2 đến 4 giờ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: thời tiết, thời điểm tổ chức, đặc tính của người tham gia…
  • Quy mô đoàn: số lượng người chơi tham gia Team Building Mật Thư - Truy Tìm Kho Báu giao động từ 30 đến 200 người, được chia ra làm nhiều team, mỗi team trung bình từ 15 đến 30 người.

  • Địa điểm: Sân bãi rộng rãi hoặc địa hình đặc thù.

  • Mục đích tổ chức: Nâng cao tinh thần làm việc nhóm, đoàn kết, gắn bó của các thành viên.

Địa điểm lý tưởng tổ chức Team building mật thư - Truy tìm kho báu

Các thử thách trong Team building Mật thư:

Lần theo dấu vết của mật thư và bản đồ, bám sát những manh mối trong suốt cuộc hành trình, các đội sẽ phải vượt qua những thử thách và cạm bẫy sau đó thu thập những mảnh ghép chỉ dẫn đến nơi cất giấu kho báu. Có tất cả 5 thử thách lần lượt như sau:

  • Thử thách 1: Manh mối sót lại
  • Thử thách 2: Đầm lầy chết
  • Thử thách 3: Cạm bẫy sương mù
  • Thử thách 4: Mạng nhện tử thần
  • Thử thách 5: Mê cung bí ẩn

Sau khi hoàn thành xong các thử thách, các đội chơi tập hợp những mảnh ghép đã thu thập được, giải mật mã và tìm đến địa điểm cất giấu kho báu. Kho Báu chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ trong suốt hành trình dài đầy khó khăn và thử thách.

Những mảnh ghép được hoàn thiện hướng dẫn nơi cất giấu kho báu

Chương trình Team Building Mật Thư - Truy Tìm Kho Báu kết thúc mang lại cho người chơi những trải nghiệm đầy thú vị với nhiều bài học bổ ích, quan trọng hơn hết là giúp các thành viên gắn kết hơn, đoàn kết hơn và hiểu rõ về nhau hơn. Qua đó, tạo ra môi trường làm việc nhóm hiệu quả giúp doanh nghiệp cải thiện năng suất lao động, có được nguồn nhân lực chất lượng.
Các đơn vị, doanh nghiệp, tập thể có nhu cầu tổ chức chương trình Team Building Mật Thư - Truy Tìm Kho Báu hay các hoạt động Team Building khác có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 0984.725.540 của Outing App để đc tư vấn những kịch bản team building độc đáo, hấp dẫn phù hợp nhất với văn hóa doanh nghiệp của khách hàng. Hoặc tải ứng dụng Outing App trên Smartphone để trải nghiệm dịch vụ một cách hoàn hảo nhất.

Đội ngũ Outing App