Lễ Thành hôn độc nhất vô nhị theo chủ đề Đại hội Bao cấp

07-06-2019

Thời bao cấp, với cách gọi nôm na trong người dân là “thời đặt gạch xếp hàng”, là giai đoạn mà hầu hết sinh hoạt kinh tế diễn ra dưới nền kinh tế kế hoạch hóa, tức là nền kinh tế hoàn toàn do nhà nước chỉ huy.

Mặc dù dạng thức này đã diễn ra từ năm 1957 tại miền Bắc, song "thời bao cấp" thường được dùng để chỉ sinh hoạt kinh tế cả nước Việt Nam ở giai đoạn từ đầu năm 1976 đến cuối năm 1986 trên toàn quốc, tức là trước thời kỳ đổi mới. Thời bao cấp chỉ thực sự kết thúc hoàn toàn vào năm 1989.

Giai đoạn này nằm trong ký ức không thể quên của thế hệ đầu 7X, 6X… với những câu chuyện bất tận về bo bo, về tem phiếu và những hồi ức "dở khóc dở cười" …

Ngày 29/10 vừa qua tại trang trại sinh thái ANCOFARM, chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác đồng hành cùng đôi bạn trẻ Đức Hiếu - Thu Hà tổ chức 1 lễ Thành hôn với chủ đề “Đại Hội Bao Cấp”. Ý tưởng và decor chương trình từ Công ty ATT Event và Chú rể Nguyễn Đức Hiếu (Giám đốc sáng tạo ATT Event) thực hiện.

Đặc biệt trong lễ cưới có 1 điểm nhấn cực kỳ thú vị, đó chính là chương trình Amazing Race (Cuộc Đua Kỳ Thú) dành cho hơn 60 khách mời của Cô dâu - Chú rể.

Với khẩu hiệu “vui duyên mới không quên nhiệm vụ” toàn thể các khách mời phải cùng đồng lòng vượt qua những thửi thách, điểm trạm của ban tổ chức để giành lại được cặp Nhẫn cưới giúp Cô dâu - Chú rể hoàn thành lễ thành hôn 1 cách hoàn mỹ.

Đội chơi trong phần thửi thách cuối cùng giành lại cặp nhẫn cưới cho Cô dâu - Chú rể

Tiệm Cà Phê Thái

đồng hành cùng toàn Đảng toàn dân trải qua thời kỳ bao cấp

Những gian hàng quen thuộc thời kỳ bao cấp

Từ hình ảnh, cảnh quan, trang phục… gợi cho ta nhớ đến ký ức không thể quên của thế hệ đầu 7X, 6X

Cô dâu Thu Hà - Chú rể Đức Hiếu cùng Chủ hôn

Chương trình Hôn lễ kết thúc mang lại những điều thú vị, mới mẻ mà lại quen thuộc ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng những người bạn, khách mời của Cô dâu - Chú rể và cũng là minh chứng cho 1 tình yêu đẹp của đôi bạn trẻ Thu Hà - Đức Hiếu.

Nguồn ảnh: Apu Studio (anh Phạm Đức Ngọc)

THÔNG TIN LIÊN HỆ
- Công ty TNHH ANCORIC
- Điện thoại: 024.668.44.446 / 0947.024.112
- Email: Info@Ancoric.com