Top 5 Chương Trình Team Building Tránh Nắng Nóng

07-06-2023

 

Mùa hè, tổ chức team building nhưng lại ngại nắng nóng. Liệu rằng đây có phải là rào cản lớn của mục tiêu gắn kết đội nhóm? Trong bài này, chúng ta sẽ khám phá Top 5 chương trình team building tránh nắng nóng, như những gợi ý cho đội nhóm của bạn.

1.Ba Vì, Tam Đảo, Sapa - Thiên đường mát mẻ: Với một nền khí hậu mát mẻ như trời Tây, sẽ thật lý tưởng để trải nghiệm các chương trình team building ngoài trời mà chẳng cần lo nắng nóng. Dễ dàng kết nối và dẫn dắt với định vị GPS trên ứng dụng Outing App.2.Cuộc đua kỳ thú bằng xe điện du lịch tại Sầm Sơn, Hạ Long:
Một cuộc đua kỳ thú kết hợp với tham quan toàn cảnh khu vực Sầm Sơn Hạ Long bằng xe điện du lịch. Sẽ thật tuyệt vời khi trời nắng nóng vi vu trên chiếc xe điện, không cần đi bộ mà vẫn có thể tham gia team building. Dẫn đường cho đội nhóm là ứng dụng công nghệ Outing App. Đội nhóm khám phá quanh khu vực bãi biển, trải qua các nhiệm vụ/trò chơi đội nhóm để ghi điểm thưởng từ app. Giá trị lớn nhất là gia tăng sự đoàn kết, chủ động và yêu mến nhau hơn.

3.Cuộc đua trên núi Trường Lệ mát mẻ: Được mệnh danh là "Sapa của miền Bắc". Với khung cảnh đẹp và không khí trong lành, Không gian tổ chức mát mẻ cả ngày do trên núi, có bóng cây che đầu, có gió biển mang đến trải nghiệm thư thái cho mọi người trong chuyến du lịch. Đây là kịch bản team building được số hóa trên ứng dụng Outing Trip. Khách hàng chỉ cần khởi động và đăng nhập app Outing Trip là chạy chương trình.

4.Trong trung tâm thương mại AEON: Thích các hoạt động team building nhưng ngại nắng nóng, một lựa chọn tuyệt vời là tổ chức chương trình trong trung tâm thương mại. Một không gian vừa đủ để vận động thoải mái, tương tác đội nhóm và đủ trải nghiệm các thử thách/game. Các thành viên sẽ được kết nối và dẫn dắt bởi ứng dụng Outing App. Nội dung đã được cài đặt sẵn trong trung tâm thương mại, các đội đến khởi động, chia team, tải app, điền code và vào cuộc chơi.

 


5. Lựa chọn khác: Một giải pháp khá độc đáo là Team building vào buổi tối sau khi mặt trời tắt nắng hoặc từ rất sớm cũng sẽ là những lựa chọn tuyệt vời. Địa điểm có thể là những bãi đất rộng, bờ cỏ, bãi cát bờ biển, tất cả đều có thể khi bạn kết hợp với Outing App- đưa đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Vậy dù là ở một trong những địa điểm mát mẻ tự nhiên như Ba Vì, Tam Đảo, Sapa hay các địa điểm nhân tạo như trung tâm thương mại AEON, việc tổ chức chương trình team building tránh nắng nóng là cực kỳ quan trọng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Lựa chọn Outing App để kết nối và có những trải nghiệm tuyệt vời.