Trở thành Tác giả

01-06-2019

Ngay từ những ngày đầu, Outing được sáng tạo và thiết kế ra hướng đến một cộng đồng rộng lớn những người sử dụng. Outing mong muốn trở thành sản phẩm dễ dàng sử dụng, hữu ích và phổ biến cho nhiều người. Có phải bạn đang mong muốn trở thành một tác giả viết những chương trình outing, team building, trekking, du lịch học tập khám phá ngoài trời…?

LÀM SAO ĐỂ TÔI TRỞ THÀNH TÁC GIẢ OUTING APP

 1. Bạn cần có điện thoại thông minh (Smartphone) và máy tính để biên soạn kịch bản

 2. Gửi yêu cầu đến email: hotro@Outing.vn với tiêu đề: "TGO - tên bạn - sdt" VD: TGO - Nguyễn Văn Phú - 0912345xxx73 . Nội dung thư ghi tên bạn, số điện thoại, thông tin liên hệ của bạn vv 

 3. Trong vòng 24h bạn sẽ nhận được thư phản hồi từ hệ thống. Lưu ý, kiểm tra hộp thư Spam nếu bạn không thấy phản hồi. 

 4. Bạn sẽ được cấp tài khoản website, app và thư viện hoạt động, trò chơi team building, cuộc đua kỳ thú vv và thư mời tập huấn, hướng dẫn sử dụng app. 

 5. Sáng tạo kịch bản và bạn đã trở thành tác giả?

Bạn trở thành Tác giả, Nếu bạn là:

 • Người làm team building và yêu thích team building event & tour
 • Người đã đi khám phá, trekking và muốn chia sẻ
 • Giáo viên hoặc làm trong lĩnh vực giáo dục
 • Người sáng tạo nội dung, kịch bản chuyên nghiệp
 • Người yêu công nghệ và nếp sống năng động thích khám phá.

thì bạn đang tìm thấy môi trường phù hợp cho sự sáng tạo kịch bản của mình, với Outing.

QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH TÁC GIẢ OUTING

 1. Nguồn khách hàng đa dạng, không giới hạn đến từ hệ thống Outing và các mối quan hệ từ đây. Bạn vẫn bán hàng từ những kênh trước kia của bạn, Outing.vn chỉ là một dấu (+) cộng thêm vào những lợi ích trước kia của bạn.

 2. Môi trường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm kiến thức, cơ hội hợp tác từ cộng đồng Tác giả Outing. Chúng ta thu hút hàng ngàn, chục ngàn tác giả khắp mọi miền đất nước. Họ được lựa chọn và tập huấn để cùng chung một nền tảng. Từ lượng và chất đó, Outing xây dựng môi trường văn hóa TGO thân thiện và nhiệt tình, chia sẻ học hỏi lẫn nhau. Bạn có thể hợp tác với anh em TGO để cùng tổ chức 1 chương trình dù cách xa nhau về địa lý.

 3. Trải nghiệm công nghệ cho công việc hiện nay của bạn trở nên hiệu quả hơn. Chúng tôi nhấn mạnh, bạn vẫn làm công việc như hiện nay đang làm, và với Outing app thì bạn có thêm một cơ hội trải nghiệm công nghệ cho các phần việc đó. Bạn là MC ở Hà Nội, bạn không cần đi vào Phú Quốc nhưng bạn vẫn tổ chức team building trong đó được bởi bạn đã có Outing app. Chúng tôi sẽ luôn luôn lắng nghe góp ý và sự nghiên cứu nghiêm túc của mình để nâng cấp các sản phẩm công nghệ tốt nhất cho người dùng.

 4. Thư viện nội dung và những khóa đào tạo, được Outing tổ chức liên tục nhằm nâng cao chất lượng thành viên cũng như các sản phẩm chương trình. Bước đầu, chúng tôi sẽ số hóa gần 500 trò chơi để bạn đưa vào chính chương trình của bạn

 5. Chủ động thời gian, minh bạch tài chính: Outing muốn nhấn mạnh văn hoá “tư duy làm chủ” của mỗi tác giả. Bạn chủ động sáng tạo sản phẩm, chủ động bán hàng và vận hành chương trình, theo lịch mà bạn sắp xếp. Tài chính và thu nhập thuộc quyền chủ động của bạn. Chúng tôi có bộ phận thống kê và báo cáo tài chính minh bạch cho bạn.  

 1. Đồng hành cùng phát triển với Outing. Chúng tôi có các chương trình khuyến mãi, thưởng điểm cho thành viên. Các chính sách hỗ trợ marketing để cho chiến dịch bán hàng của bạn. Giá trị của bạn cũng được lan toả chương trình thiện nguyện từ hoạt động kinh doanh của bạn trên Outing.

 

 

THOẢ SỨC SÁNG TẠO VỚI CÔNG NGHỆ OUTING APP

 

Admin Team Outing!

Phone: 0984.725.540

Email: hotro@outing.vn