Miễn phí trở thành Tác giả Outing app

01-06-2019

Ngày nay, Outing App đang dần hoàn thiện hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ, nền tảng sáng tạo nội dung hoạt động ngoài trời như: team building công nghệvới ứng dụng Outing Team; Thiết kế sản phẩm tour và vận hành tour du lịch, sự kiện với ứng dụng Outing Trip; kênh chia sẻ văn hóa lịch sử, du lịch khám phá Việt Nam với sản phẩm Outing Podcast… Tất cả hướng đến một cộng đồng rộng lớn những người sáng tạo nội dung chất lượng cao và người sử dụng được wow về trải nghiệm.

Sau đây, mời bạn chọn loại sản phẩm phù hợp để đăng ký tài khoản Tác giả nội dung.

1- TÀI KHOẢN TÁC GIẢ NỘI DUNG TEAM BUILDING CÔNG NGHỆ - ỨNG DỤNG OUTING TEAM.

team building 4.0

Chỉ 3 bước đơn giản dưới đây để bạn có được tài khoản

Bước 1: Khởi tạo tài khoản tại https://tgo.outing.vn  Đặt tên tài khoản, email quản lý và mật khẩu và kích hoạt tài khoản tại email của bạn.

Bước 2: Bạn đăng nhập tài khoản, chỉnh sửa trang cá nhân, xem hướng dẫn sử dụng và bắt đầu trải nghiệm.

Bước 3: Bạn liên hệ với Admin Outing App để nâng cấp tài khoản, mua team code để phục vụ chương trình.

Bạn trở thành Tác giả, nếu bạn là:

 • Người làm team building và yêu thích team building event & tour

 • Giáo viên hoặc làm trong lĩnh vực giáo dục, sử dụng Outing Team để tổ chức vui chơi, thi đấu, thi đua cho các đội nhóm học tập.

 • Người sáng tạo nội dung, kịch bản chuyên nghiệp

 • Người yêu công nghệ và nếp sống năng động thích khám phá.

thì bạn đang tìm thấy môi trường phù hợp cho sự sáng tạo kịch bản của mình, với Outing Team app.

team building công nghệ outing app

2- TÀI KHOẢN BAN TỔ CHỨC CÁC TOUR DU LỊCH HOẶC SỰ KIỆN VỚI ỨNG DỤNG OUTING TRIP.

Chỉ 3 bước đơn giản dưới đây để bạn có được tài khoản: 

Bước 1: Khởi tạo tài khoản tại https://trip.outing.vn Đặt tên tài khoản, email quản lý và mật khẩu và kích hoạt tài khoản tại email của bạn.

Bước 2: Bạn đăng nhập tài khoản, chỉnh sửa trang cá nhân, đặt mã BTC, xem hướng dẫn sử dụng và bắt đầu trải nghiệm.

Bước 3: Bạn chọn loại tài khoản với các gói dịch vụ:

 • Gói bắt đầu: luôn là miễn phí dành cho các hướng dẫn viên.

 • Gói cá nhân: tự thiết kế nội dung tour, vận hành tour.

 • Gói doanh nghiệp: thiết kế tour, lịch trình điểm đến, thông báo nhắn tin

 • Gói doanh nghiệp 2: tùy biến app theo brand name thương hiệu của bạn.

Bạn trở thành BTC trên ứng dụng Outing Trip, nếu bạn là:

 • Người làm và yêu thích du lịch lữ hành, dã ngoại, tổ chức sự kiện chuyên

 • Khu du lịch muốn sử dụng Outing Trip để chỉ dẫn đường đi, giới thiệu các địa điểm trong khu của bạn.

 • Giáo viên, giảng viên và truyền thông nội bộ muốn sử dụng công cụ để tổ chức TRIP cho công ty, trường lớp học của mình.

 • Người đã đi khám phá nhiều vùng đất, muốn viết lịch trình chuyến đi để chia sẻ cho cộng đồng.

QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH TÁC GIẢ OUTING APP

 1. Nguồn khách hàng đa dạng, không giới hạn đến từ hệ thống Outing và các mối quan hệ từ đây. Bạn vẫn bán hàng từ những kênh trước kia của bạn, Outing.vn chỉ là một dấu (+) cộng thêm vào những lợi ích trước kia của bạn.

 2. Môi trường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm kiến thức, cơ hội hợp tác từ cộng đồng Tác giả Outing. Chúng ta thu hút hàng ngàn, chục ngàn tác giả khắp mọi miền đất nước. Họ được lựa chọn và tập huấn để cùng chung một nền tảng. Từ lượng và chất đó, Outing xây dựng môi trường văn hóa TGO thân thiện và nhiệt tình, chia sẻ học hỏi lẫn nhau. Bạn có thể hợp tác với anh em TGO để cùng tổ chức 1 chương trình dù cách xa nhau về địa lý.

 3. Trải nghiệm công nghệ cho công việc hiện nay của bạn trở nên hiệu quả hơn. Chúng tôi nhấn mạnh, bạn vẫn làm công việc như hiện nay đang làm, và với Outing app thì bạn có thêm một cơ hội trải nghiệm công nghệ cho các phần việc đó. Bạn là MC ở Hà Nội, bạn không cần đi vào Phú Quốc nhưng bạn vẫn tổ chức team building trong đó được bởi bạn đã có Outing app. Chúng tôi sẽ luôn luôn lắng nghe góp ý và sự nghiên cứu nghiêm túc của mình để nâng cấp các sản phẩm công nghệ tốt nhất cho người dùng.

 4. Thư viện nội dung và những khóa đào tạo, được Outing tổ chức liên tục nhằm nâng cao chất lượng thành viên cũng như các sản phẩm chương trình. Bước đầu, chúng tôi sẽ số hóa gần 1.000 trò chơi và  trò chơi team building để bạn đưa vào chính chương trình của bạn

 5. Chủ động thời gian, minh bạch tài chính: Outing muốn nhấn mạnh văn hoá “tư duy làm chủ” của mỗi tác giả. Bạn chủ động sáng tạo sản phẩm, chủ động bán hàng và vận hành chương trình, theo lịch mà bạn sắp xếp. Tài chính và thu nhập thuộc quyền chủ động của bạn. Chúng tôi có bộ phận thống kê và báo cáo tài chính minh bạch cho bạn.  

 6.  Đồng hành cùng phát triển với Outing. Chúng tôi có các chương trình khuyến mãi, thưởng điểm cho thành viên. Các chính sách hỗ trợ marketing để cho chiến dịch bán hàng của bạn. Giá trị của bạn cũng được lan toả chương trình thiện nguyện từ hoạt động kinh doanh của bạn trên Outing.

 

THOẢ SỨC SÁNG TẠO VỚI CÔNG NGHỆ OUTING APP

 

Admin Team Outing!

Phone/Zalo/Telegram: 0984.725.540

Email: info@nguyenbatung.com