ỨNG DỤNG OUTING TEAM ĐƯỢC VINH DANH ‘SÁNG KIẾN GIÁO DỤC THÔNG MINH – SEI AWARDS’ LẦN THỨ NHẤT NĂM 2023

02-01-2024

Vừa qua, tại Diễn đàn Quốc gia về Công nghệ và Chuyển đổi số giáo dục (EDTech Vietnam), ứng dụng Outing Team được vinh danh Sáng kiến Giáo dục thông minh trong Lễ tuyên dương SEI Awards 2023. Đây là ứng dụng di động tổ chức team building, du lịch dã ngoại và học tập ngoài trời tại Việt Nam thuộc Công ty CP Công nghệ Outing App.
Lễ Tuyên dương Sáng kiến Giáo dục thông minh – SEI Awards nhằm khuyến khích và thúc đẩy việc sử dụng công nghệ số và công nghệ thông tin trong lĩnh vực giáo dục ở mọi cấp độ, tạo cơ hội và điều kiện cho các đơn vị nâng cao năng lực số, thích nghi và thành công trong môi trường giáo dục đào tạo. Bên cạnh đó, SEI Awards giúp các cá nhân, tổ chức liên quan có thêm kênh thông tin để tiếp cận, tham khảo các giải pháp, dịch vụ giáo dục ưu việt trong công tác quản lý, dạy và học. Tuyên dương TOP sáng kiến Giáo dục thông minh với 3 hạng mục: hạng mục: Môi trường Giáo dục của năm; hạng mục: Sáng tạo của năm và hạng mục: Ảnh hưởng của năm.
Vượt qua những vòng đánh giá khắt khe và kỹ lưỡng từ Hội đồng Giám khảo là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, ứng dụng Outing Team ghi danh tại Hạng mục Sáng tạo giáo dục của năm (Education innovation of the Year) - áp dụng công nghệ vào chuyển đổi số giáo dục với các hình thức hoạt động ngoại khoá. Đây là hạng mục tôn vinh các sáng tạo độc đáo và hiệu quả trong việc ứng dụng công nghệ số và chuyển đổi số trong quá trình giảng dạy, học tập và quản lý giáo dục, thúc đẩy sự tiến bộ trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.


Outing Team - Ứng dụng di động tổ chức team building, du lịch dã ngoại và học tập ngoài trời tại Việt Nam. Với kho thư viện lên đến 1000 trò chơi và hoạt động team building, Outing đã và đang là công cụ linh hoạt để điều phối các hoạt động đội nhóm. Hiện tại, Outing App đã sẵn sàng cho thị trường quốc tế.
Với danh hiệu “Sáng tạo giáo dục của năm” tại giải thưởng SEI Awards 2023, ứng dụng Outing Team kỳ vọng không chỉ được công nhận là một sản phẩm công nghệ giáo dục sáng tạo trong hành trình chuyển đổi số giáo dục với các hình thức hoạt động ngoại khoá mà còn là động lực để Công ty CP Công nghệ Outing App tiếp tục nỗ lực trong nghiên cứu, sáng tạo, đổi mới phát triển thêm nhiều sản phẩm mang tính đột phá hơn nữa, đóng góp cho công cuộc Chuyển đổi số trong giáo dục Việt Nam.

Đội ngũ Outing App