Amazing Race – Một kịch bản teambuilding phiên bản 2020 nhiều thử thách mới lạ, hấp dẫn

13-03-2020

Amazing Race – Cuộc đua kỳ thú: Một kịch bản được thiết kế dành cho chương trình team building 2020 hứa hẹn nhiều thử thách mới, nội dung sinh động, phong phú, hấp dẫn, mang phong cách và sự khác biệt khi kết hợp với công cụ hỗ trợ Outing app

Amazing Race – Cuộc đua kỳ thú

Tổ chức Amazing Race Team Building công nghệ bằng Outing app trong thời đại 4.0

Với phiên bản 2020 có nhiều điểm mới mẻ, Cuộc đua kỳ thú (Amazing Race) dành cho chương trình Teambuilding mang đến cho quý khách hàng nhiều nội dung thử thách hấp dẫn. Hành trình là cuộc đối đầu giữa các đội chơi có nhiều kinh nghiệm, thông minh, sức khoẻ tốt, nhiều kỹ năng…. Hãy đến trải nghiệm cùng với Outing app để cảm nhận sự khác biệt của chương trình này không lẫn với bất kỳ đơn vị nào: Trẻ trung, năng động, sinh động, mới lạ. Kịch bản có sự phối kết hợp giữa sự sáng tạo và văn hoá đội ngũ của bạn sẽ tạo nên những sắc màu độc đáo. Những thử thách không đơn lẻ mà liên hoàn, đa thử thách…

Khi trải nghiệm Outing app, quý khách hàng sẽ nhận được kịch bản “độc” với nhiều thử thách, những thử thách tưởng chừng như rất bình thường như qua bàn tay tài hoa “như những người nghệ sĩ thực thụ” các thử thách sẽ được nâng lên nhiều cấp độ khác nhau.

Những mật thư số hoá ngộ nghĩnh, những thông điệp quá gở, những bài toán vượt sông, test IQ cao mà các công ty, tập đoàn Đa quốc gia thường dùng để làm bài kiểm tra tuyển dụng nhân sự đầu vào, tìm đường, giấu đường, định vị GPS, bản đồ,….tất cả sẽ có trong một kịch bản Amazing Race trên Outing app.

Bên cạnh những thử thách trí tuệ cao, một số hoạt động về lực, sức bền, sự hy sinh cũng được áp dụng cho chương trình này. Thông minh, dí dỏm, nhanh nhẹn, tư duy cao, phối hợp đồng điệu và nhịp nhàng là những yếu tố cần thiết cho các thành viên khi tham gia chương trình.

Một chương trình teambuilding hứa hẹn nhiều điều mới lạ, bổ ích, hấp dẫn, mang đế cho người chơi nhiều điều thú vị, những bài học teamwork ý nghĩa, thực hiện theo những thông điệp mà Ban lãnh đạo các doanh nghiệp yêu cầu. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và liên hệ hotline 0984.725.540 (Admin hỗ trợ)  để được hỗ trợ tư vấn mang về cho nhân viên công ty mình một kịch bản không thể hấp dẫn hơn trong chương trình Teambuilding của công ty năm nay.