“Bật mí” cách đăng ký cực nhanh để trở thành tác giả kịch bản cùng Outing

11-02-2020

Outing là cầu nối trung gian giúp những ý tưởng chương trình Team Building, Trekking,.. nhanh chóng kết nối với các đơn vị cần chúng. Đáng nói, các tác giả còn được trả mức phí hậu hĩnh; điều mà từ trước nay chưa có ứng dụng nào làm được. Tuy vậy, làm sao để đăng ký trở thành tác giả của ứng dụng này? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn!

Tác giả kịch bản Outing là những ai?

Outing không giới hạn các đối tượng đóng góp kịch bản. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành tác giả cùng đồng hành để thư viện kịch bản thêm đa dạng hơn. Từ những người chuyên tổ chức sự kiện, giáo viên, người chuyên viết kịch bản chương trình Team Buiding, cho tới những ai đã từng tham gia Trekking, hoạt động dã ngoại muốn truyền cảm hứng và chia sẻ,.. đều sẽ được hoan nghênh trở thành tác giả cùng Outing.

Hướng dẫn cách đăng ký cực nhanh để trở thành tác giả kịch bản Outing app

Để đăng ký trở thành tác giả, bạn chat với nhóm admin tại website này. Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ email, số điện thoại và khu vực bạn đang kinh doanh/làm việc. Sau khi đăng ký, Hệ thống Outing sẽ gửi cho bạn một thư mời đào tạo để trở thành tác giả cùng Outing. Đây là một điểm rất thú vị, thông qua khóa đào tạo này bạn sẽ được training những kiến thức quan trọng giúp vận dụng yếu tố công nghệ Smartphone vào chương trình của mình. 

Khi hoàn thành khóa học, bạn được cấp tài khoản Website cá nhân để bán chương trình, APP, Thư viện nội dung trò chơi, các thử thách và kết nối với mạng lưới tác giả trên toàn quốc. 

Từ bây giờ, bạn đã có thể thỏa sức sáng tạo ra những kịch bản Team Building đầy thú vị. Đáng nói hơn, khi tham gia Outing dù bạn ở bất kỳ đâu đều có thể trao đổi, tham khảo ý kiến cùng những tác giả khác để tạo ra các kịch bản chương trình hay ho, ấn tượng hơn.

Quyền lợi bất ngờ khi trở thành tác giả với Outing app

Outing mang đến cho bạn những quyền lợi hấp dẫn có thật mà không ứng dụng nào mang lại được. Nhất là khi kịch bản của bạn được Doanh nghiệp lựa chọn và trả mức phí hậu hĩnh cho chất xám đã bỏ ra. 

Ngoài ra, với việc vận dụng yếu tố công nghệ, công việc của bạn sẽ đỡ vất vả hơn rất nhiều. Ít nhất là về vấn đề di chuyển, thay vì phải bám sát theo đội chơi thì từ nay mọi thứ đã có Smartphone và Ứng dụng Outing hỗ trợ. Ngay cả khi đang ở rất xa, bạn vẫn có thể theo dõi, điều khiển cuộc chơi thông qua màn hình máy tính. 

Đó cũng chính là mong muốn của những người sáng tạo ra ứng dụng này. Góp phần giúp các anh em làm Team Building đỡ vất vả mưa nắng và di chuyển cực khổ trên nhiều địa hình. Và đồng thời lan tỏa những ý tưởng chương trình hấp dẫn đến với nhiều Đơn vị hơn.

Nếu bạn đã sẵn sàng trở thành tác giả với Outing app thì còn ngại ngần gì mà không nhanh tay đăng ký nào! Chúng tôi luôn hoan nghênh bạn gia nhập gia đình Outing để hoạt động Team Building thêm đa dạng, sáng tạo hơn.