Chương trình Outing 12H TRẢI NGHIỆM MẬT MÃ ICC - CLB Truyền Thông Nội bộ & Văn hóa Doanh Nghiệp

18-06-2019

Chương trình dã ngoại trải nghiệm đầu tiên của “Cộng đồng ICC: CLB Truyền thông nội bộ & Văn hóa doanh nghiệp” với chủ đề “12H TRẢI NGHIỆM MẬT MÃ ICC” được tổ chức, diễn ra vào ngày 16/6/2019 vừa qua tại Làng nhà sàn Sinh thái Thái Hải - Thái Nguyên. Đội ngũ ANCORIC hân hạnh là đơn vị đồng hành, tài trợ, là tác giả sử dụng công nghệ mới sáng chế Outing app (Ứng dụng tổ chức Team building, dã ngoại, trekking) để tổ chức hoạt động trải nghiệm dã ngoại lần đầu này dành cho Cộng đồng ICC.

Đến tham gia với chương trình gồm có sự góp mặt của hơn 40 thành viên đến từ các doanh nghiệp khác nhau trong khu vực Hà Nội và các vùng lân cận. Mỗi thành viên đều mang đến 1 màu sắc riêng, văn hóa riêng của bản thân cũng như Doanh nghiệp của họ.

Đúng 9h00 sáng, sau quãng thời gian di chuyển các thành viên đã có mặt đông đủ tại Sinh thái Thái Hải và sẵn sàng tinh thần chuẩn bị tham gia trải nghiệm 1 chương trình cực mới lạ của đội ngũ ANCORIC mang lại.

Các đội chơi bắt buộc phải tải ứng dụng Outing về, trọng tài sẽ phát mã cuộc chơi. Sau khi bắt đầu các thành viên của các đội sẽ cùng di chuyển đến các điểm trạm hiển thị trên chiếc Smartphone. Đến đúng điểm trạm thử thách sẽ hiện ra, các đội chơi hoàn thành thử thách sẽ được cộng điểm. Tác giả (BTC) đã setup sẵn 13 điểm trạm, các đội chơi cần cố gắng trong khoảng thời gian 2 tiếng vượt qua càng nhiều điểm trạm càng tốt để giành được những số điểm cao nhất.

 Đội hoàn thành toàn bộ các thử thách tại điểm trạm và có số điểm thành tích cao nhất đã nhận được huy chương của chương trình

Sau chuỗi hoạt động buổi sáng đầy thú vị, buổi chiều các thành viên cùng nhau tham gia workshop chia sẻ những khúc mắc, các giải pháp trong chuyên môn mà Cộng đồng ICC đều quan tâm. Những cuộc thảo luận diễn ra rất sôi nổi và lôi cuốn bỏ quên hết thời gian^^.

Chương trình kết thúc mang lại rất nhiều cảm xúc tuyệt vời. Hơn 40 thành viên tham gia, ai ai cũng mang trong mình những cảm xúc chung là vui vẻ, yêu đời, yêu quý nhau hơn...Từ những con người xa lạ, chưa hiểu gì về nhau. Nay đã trở nên thân thiết hơn rất nhiều, họ đều tìm thấy tiếng nói chung, cùng tìm thấy mục tiêu muốn chia sẻ, học tập và cùng nhau phát triển. Hy vọng ICC sẽ ngày càng phát triển và sẽ có thêm nhiều động lực để tổ chức những hoạt động vui chơi bổ ích. ANCORIC rất hân hạnh được là đội ngũ tài trợ và đồng hành cùng ICC trong suốt chương trình này, cũng như mong muốn tiếp tục được đồng hành trong những hoạt động về sau. Cảm ơn ICC rất nhiều!!.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • - Công ty TNHH ANCORIC
  • - Điện thoại: 024.668.44.446 / 0947.024.112
  • - Email: Info@Ancoric.com