Theo chân Hiền Vi cùng khám phá cảnh đẹp Hữu Liên, Lạng Sơn.

15-08-2021

Những người yêu mến du lịch Hữu Liên, Hữu Lũng, Lạng Sơn đều biết group FB Hữu Liên Review Tất Tần Tật. Một diễn đàn chia sẻ những bài viết và hình ảnh tuyệt đẹp về Đồng Lâm, Hữu Liên và cuộc sống bà con nơi đây. Hôm nay, hãy cùng Outing điểm qua những post nổi bật của Quản trị viên Helen Hiền Vi về vùng đất Hữu Liên tươi đẹp này nhé.

>> Review Làng du lịch sinh thái cộng đồng Hữu Liên - Lạng Sơn

>> Thảo nguyên Khau Slao lạ lẫm và tuyệt đẹp

Cũng đã đi nhiều nơi, cũng đã qua nhiều vùng đất nhưng trong lòng mình Hữu Liên luôn là nơi đẹp nhất, bình yên nhất. Có thác, có suối, có hồ, có ngôi làng nhà sàn, có rừng bao quanh… và điều quan trọng nhất là có tình người, thứ mà mình cảm nhận được sâu sắc nhất.

Hữu Liên có 1 cái hồ lọt thỏm giữa rừng, nước xanh như Ngọc. 

Đẹp như tranh. Người ta gọi là Hồ trên núi. Chảy xuống dưới thành 1 thác nước cũng rất đẹp luôn ạ. Thật là phong cảnh hữu tình.

Hình ảnh này là của thảo nguyên Đồng Lâm và một kênh đào ở Nauy. Các bạn có thấy sự tương đồng mà món quà của tạo hoá đã ban tặng cho chúng ta không? Điều mình nhận ra được đó là sự uốn lượn của dòng nước chảy này nó rất uyển chuyển? Có lẽ nào cuộc đời của mỗi chúng ta cũng phải linh hoạt uyển chuyển như dòng chảy ấy không?

Đồng Lâm, Hữu Liên mang đến những giá trị vô giá từ thiên nhiên ban tặng

Dịch bệnh tuy rằng khó khăn nhưng nó cũng dậy ta rất nhiều điều. Mỗi người hãy cùng nhau cố gắng linh hoạt uyển chuyển hơn để thay đổi thích nghi với cuộc sống. Dù dịch bệnh có ảnh hưởng không ít nhưng nó cũng giúp ta nhận ra những điều có giá trị với chính mình, và những điều không giá trị cần loại bỏ.

Những ngày thức dậy ở nơi có toàn màu xanh, mây trắng, núi rừng chập trùng, cảm giác của mình thật sự thấy thoải mái và dễ chịu. Ở đây không cần điều hoà, đêm ngủ vẫn phải đắp chăn dù là giữa mùa hè. Ở đây có những món ăn ngon, có sự thân tình và yêu quý của mọi người. Một nơi cho bạn được hoàn toàn trở về với thiên nhiên.

Cảm ơn group Hữu Liên review và anh chị em quản trị viên, xin cảm ơn những thành viên, những con người yêu mến Hữu Liên đã chia sẻ.