Với Outing app việc lồng ghép văn hóa doanh nghiệp vào Team building không còn khó khăn

30-09-2019

Chắc hẳn rất nhiều Công ty, Doanh nghiệp đã chán nản với những hoạt động Team building gắn kết bình thường. Nó chỉ mang lại cảm xúc vui vẻ, giải trí nhất thời chứ không hề đọng lại được những giá trị sâu xa mà ban lãnh đạo muốn nhân viên nhận được qua những hoạt động. Còn nếu muốn truyền tải những thông điệp, giá trị văn hóa của Doanh nghiệp vào trong chương trình team building thì Ban lãnh đạo cùng với đội ngũ tổ chức cũng phải rất đau đầu nghiên cứu sao cho thổi hồn được vào trong chương trình 1 cách tự nhiên, giữ nguyên giá trị mà vẫn đem lại những trải nghiệm thú vị nhất. 

Với Outing app thì chúng ta đã không còn cảm thấy quá khó khăn khi muốn truyền tải các thông điệp, giá trị văn hóa của Doanh nghiệp vào trong đó nữa. Tác giả (người làm kịch bản) chỉ cần tiếp nhận đủ thông tin, nội dung muốn lồng ghép, truyền tải. Số hóa các thông điệp, câu hỏi về Doanh nghiệp, giá trị cốt lõi đó theo những hình thức khác nhau (tùy ý tác giả - thống nhất với ý kiến khách hàng). Sau đó kết hợp với các hoạt động phù hợp cấy thông tin đã mã hóa vào từng điểm trạm, thử thách . Sau khi trải qua các hành trình, thử thách... Đội ngũ cần xâu chuỗi các thông tin thu thập được trong suốt chương trình tìm ra khẩu hiệu, mục tiêu, slogan của Doanh nghiệp mà BTC, lãnh đạo Công ty muốn truyền tải đến tất cả các thành viên tham gia. 

Bên trên là 1 gợi ý cho việc lồng ghép thông điệp, giá trị văn hóa của Doanh nghiệp vào trong Team building hành trình áp dụng với Ứng dụng Outing. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho các tác giả trong việc sáng tạo, làm phong phú kịch bản hơn. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Outing app - Ứng dụng di động tổ chức team building, du lịch dã ngoại và học tập ngoài trời tại Việt Nam
  • Điện thoại: 0984.725.540 (Admin hỗ trợ)
  • Email: hotro@outing.vn