Chương trình Outing Game VietinBank 2023

02-10-2023

Hà Nội ngày 29 tháng 9 năm 2023 - Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực VietinBank đang tổ chức một sự kiện đầy hứng thú và ý nghĩa, đó là Chương trình Outing Games dành cho Đội Nhóm Cán bộ Cấp Chi Nhánh. Đây là một hoạt động nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, tạo gắn kết mạnh mẽ giữa các thành viên trong tổ chức.


Thông tin chung: 
Đơn vị tổ chức: Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực VietinBank.
Đối tượng: Nhóm cán bộ của VietinBank.
Địa điểm tổ chức: Sự kiện được tổ chức tại TP Hà Nội 
Chương trình Outing Games năm 2023 của Trường Đào Tạo và Phát Triển nguồn nhân lực Vietinbank nhằm giúp cán bộ cấp chi nhánh hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của sự đoàn kết, tinh thần làm việc nhóm, tạo mối gắn kết vững chắc trong môi trường làm việc và có những trải nghiệm đầy ý nghĩa.

Hoạt động chính trong Chương trình Outing Game gồm các trạm game trò chơi thú vị và thách thức tại khuôn viên Trường toạ lạc tại Hoài Đức, Hà Nội. Điều này không chỉ giúp thúc đẩy tinh thần cạnh tranh lành mạnh mà còn tạo cơ hội giao lưu chia sẻ giữa cán bộ các chi nhánh Nam Bắc của Vietinbank. Chương trình này là một phần quan trọng của chiến dịch đào tạo năm 2023, đây được xem như một cơ hội để các cán bộ phát triển, học hỏi kỹ năng, nâng cao khả năng làm việc nhóm, thúc đẩy tinh thần đoàn kết.

Outing App - sự quan trọng của công nghệ trong vận hành chương trình:
- Outing App tạo ra những công cụ tổ chức, hỗ trợ học tập.
- Outing App tư vấn phát triển các nội dung hoạt động, học tập qua trải nghiệm ngay tại trường. 
- Outing App còn là giải pháp dạng số hóa để giảm tải nhân sự tổ chức các hoạt động, trò chơi học tập tại gần 10 trạm khác nhau… đã
 giảm đến 60% so với phương pháp tổ chức thông thường không sử dụng app.

Đội ngũ Outing App