Chương trình Sapa team building cực hấp dẫn

18-02-2020

Sapa Team building là một lựa chọn tuyệt vời của nhiều doanh nghiệp, đây là địa điểm tổ chức các chương trình dã ngoại, vui chơi, những trò chơi gắn kết các thành viên với nhau. Cùng tìm hiểu địa điểm thú vị này nhé!

Những lý do bạn nên lựa chọn Sapa là địa điểm tổ chức team building

Sapa sở hữu cảnh quan hùng vĩ, đẹp mắt

Được mệnh danh là thiên đường trên mây. Sapa thu hút và gây ấn tượng mạnh đối với bất kỳ du khách nào đến nơi đây.  Tại đây du khách có thể khám phá cảnh sắc thiên nhiên đầy hùng vĩ như: Ruộng bậc thang, những cánh rừng lớn, thác nước, đặc biệt là khám phá đỉnh núi phanxipang cao nhất Việt Nam. Nếu tổ chức Sapa Team Building tại đây, bạn có thể khám phá vô vàn địa chỉ nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên đẹp vô cùng: Thung lũng mường hoa, bản Cát Cát, Núi Hàm Rồng, Cổng trời...những cảnh sắc tuyệt đẹp mà ít nơi nào có được
 

Khám phá bản sắc văn hóa độc đáo

Khi tổ chức team building tại Sapa bạn sẽ có cơ hội khám phá bản sắc văn hóa của hơn 6 dân tộc, ở đây với sự đa dạng về dân tộc đã tạo nên một nền văn hóa cực kỳ đa dạng và phong phú. Mỗi dân tộc lại có một nền văn hóa riêng, một bản sắc riêng tạo nên sự sinh động của văn hóa nơi đây.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây, cỏ, ngoài trời và thiên nhiên

Gắn kết cộng động - khám phá năng lực bản thân

Khi đến với Sapa chắc chắn đây là địa điểm lý tưởng để tổ chức các trò chơi gắn kết các thành viên trong công ty, tổ chức với nhau.  Bên cạnh đó tại Sapa có đủ các địa hình: Núi, sông, thác. thung lũng...để bạn chinh phục. Khi bạn mệt mỏi hay stress có thể đến đây để tận hưởng cũng như thử thách bản thân mình.

Trên đây là những thông tin về team building tại Sapa, chắc chắn đây sẽ là địa điểm thú vị bạn không thể bỏ lỡ cho kế hoạch team building của công ty, tổ chức hay nhóm bạn của mình! Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ.