Outing là gì?

01-06-2019

Outing theo từ điển Cambridge được định nghĩa: a short journey made by a group of people, usually for pleasure or education (tạm dịch “một chuyến đi/hành trình ngắn của cả nhóm có niềm vui và học tập") Đó là cảm hứng đầu tiên để chúng tôi đặt tên cho dự án này. Outing hướng đến Nhóm - Niềm vui và Giáo dục bằng công nghệ di động. Cụ thể, Outing là nền tảng và ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực tổ chức team building, dã ngoại outing, trekking và học tập ngoài trời tại Việt Nam. Outing hướng đến tầm nhìn phủ sóng 90% địa điểm du lịch, vui chơi, sinh hoạt cộng đồng toàn quốc và hướng ra nước ngoài. Outing là sản phẩm theo khẩu hiệu “make in Vietnam” do Chính phủ ban hành, theo đó Outing được nghiên cứu, thiết kế sáng tạo, phát triển và vận hành bởi đội ngũ chuyên gia team building và kỹ sư công nghệ người Việt Nam trước hết phục vụ cho người Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Vậy, Ứng dụng Outing là gì?

Trước hết, theo cách truyền thống thì một chương trình team building, dã ngoại, học tập… cần có người hướng dẫn trực tiếp. Người đó có thể là hướng dẫn viên du lịch, giảng viên, facilitator, MC hoạt náo viên… Nếu một chương trình diễn ra trên diện rộng, với nhiều điểm trạm khác nhau, số lượng khách hàng đông đảo thì tương ứng là số lượng người hướng dẫn cũng rất đông. Tuy nhiên, với ứng dụng outing, các thông tin hướng dẫn đó được số hoá bằng file ảnh, chữ viết (text), video, audio… và cài đặt tại các trạm trên 1 bản đồ mã hoá. Người chơi/học, được chia thành các đội, tải ứng dụng và mua mã số kịch bản họ sẽ có được 1 bản đồ chứa đầy đủ nội dụng số hoá trong tay. Họ sẽ di chuyển, khám phá trên địa hình thực tế theo chỉ dẫn của bản đồ (trên điện thoại đội chơi) đến các trạm định vị. Bằng công nghệ GPS và kết nối internet, khi đến điểm trạm đề bài / luật chơi / hướng dẫn của trạm đó sẽ hiện ra trên màn hình đội chơi. Và lúc đó, đội bạn cần phối hợp đa năng lực với nhau để vượt qua đề bài, ghi điểm cho đội mình. Chúng tôi đã xây dựng thành công ứng dụng app trên IOS ( https://appstores.co/app/1465920685/outing-vn ) công bố ra mắt ngày 11/6 và trên Androi vào ngày 30/7/2019.

Nền tảng Outing là gì?

Outing không thuộc sở hữu của riêng 1 công ty/cá nhân nào, ngay từ ngày đầu Outing được xây dựng từ một đội ngũ có chung hệ giá trị và tư duy mở. Và càng về sau sức đóng góp xây dựng Outing ngày càng mạnh hơn bởi một cộng đồng. Đó chính là triết lý cốt lõi của nền tảng Outing. Theo đó, chúng tôi xây dựng website https://outing.vn cho các cá nhân/tổ chức khác nhau đăng ký trở thành tác giả. Sau khi được phê duyệt đăng ký, bạn sẽ nhận được thư mời và hướng dẫn, học tập các kỹ thuật trên máy và kỹ năng sáng tạo nội dung.Mỗi thành viên chính thức sẽ có tài khoản bao gồm trang cá nhân bán chương trình, thư viện nội dung trò chơi, thử thách, bài tập với công nghệ Outing, mạng lưới kết nối toàn quốc các tác giả Outing (TGO). Chúng tôi xây dựng một văn hoá Outing trên nền tảng Hợp tác - Sáng tạo và Tín nhiệm. Thông tin chi tiết xem tại https://outing.vn/tro-thanh-tac-gia

Những lợi ích siêu hấp dẫn dành cho khách hàng Outing

Trước hết, chúng tôi tuyên bố: Outing không trực tiếp bán bất kỳ chương trình/kịch bản nào, chúng tôi dành toàn tâm toàn ý hỗ trợ tác giả bán hàng của chính họ. Nếu bạn là khách hàng sử dụng Outing, bạn hãy tìm kiếm sản phẩm chương trình phù hợp trên trang https://outing.vn của chúng tôi. Và bạn sẽ có được vô vàn những lợi ích sau:

  • Có được chương trình theo cách mới mẻ bằng trải nghiệm công nghệ trên smartphone.

  • Thụ hưởng những chương trình đầy sự sáng tạo, thông qua mạng lưới tác giả và hệ thống thư viện sáng tạo nội dung tăng trưởng không ngừng

  • Những giá trị của chương trình team building theo cách truyền thống không mất đi và được gia tăng thêm từ yếu tố công nghệ Outing.

  • Lựa chọn vô vàn những chương trình team building, trekking, học tập, dã ngoại… cho công ty, gia đình, cá nhân… trên trang https://outing.vn

  • Bạn cũng có thể trở thành tác giả, một khi bạn được trải nghiệm và yêu thích ứng dụng.

  • Xây dựng kịch bản riêng biệt, gắn với văn hoá doanh nghiệp và các chiến dịch truyền thông nội bộ công ty khách hàng.

  • Mở rộng mối quan hệ khi bạn tham gia sự kiện Outing dành cho những khách hàng cá nhân.

  • Chúng tôi sẽ số hoá tất cả các địa điểm văn hoá, lịch sử, bảo tàng… gắn với đất nước con người Việt Nam để các em học sinh được học tập, khám phá và vui chơi tự nhiên, thêm yêu Việt Nam mình hơn.

  • Những khách hàng yêu thích trekking có thể sử dụng Outing như một người dẫn đường đầy thú vị.


THOẢ SỨC SÁNG TẠO VỚI CÔNG NGHỆ OUTING APP

 

Admin Team Outing!

Phone/Zalo: 0984 725 540

Email: outing@nguyenbatung.com

 

Tags: