Outing Trip và Chương Trình THE AMAZING RACE 2023 9PAYxFUNTAP

05-10-2023

Huế, Việt Nam

Vào ngày 13/7 vừa qua, chương trình The Amazing Race 2023 9PAYxFUNTAP đã diễn ra hoàn hảo tại Cố Đô Huế - với vẻ đẹp cổ kính, nguy nga chứa đựng công trình kiến trúc độc đáo. Du khách khi đến đây sẽ được hòa mình trong lối sống Việt xưa với cảnh cung đình tráng lệ, bồi hồi nhớ về một trang sử hào hùng của đất nước. Với khẩu hiệu “Vững vàng tiến bước” những nét truyền thống kết hợp với công nghệ hiện đại đã mang đến những trải nghiệm kỳ diệu trong không gian đầy bất ngờ. 

 

Công cụ hỗ trợ hướng dẫn viên Outing Trip - Khám phá điểm đến bằng bản đồ số hoá tuỳ theo ý bạn.
Đồng hành cùng các thành viên của FUN CORP khi họ tham gia chương trình The Amazing Race 2023 là ứng dụng Outing Trip - sự tiếp nối và phát triển của ứng dụng Outing app - Outing Team (team building công nghệ, cuộc đua kỳ thú) đã ra mắt 2 năm nay. Outing trở thành một người bạn phổ biến trên tất cả các vùng miền, các địa danh du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam. Với nền tảng đó, ứng dụng đã đóng góp một vai trò quan trọng trong việc hướng dẫn và giúp đội chơi tìm đường đi. 

Khám Phá Vẻ Đẹp và Ẩm Thực Huế
Các đội chơi cùng trải qua một loạt các hoạt động độc đáo từ khám phá văn hoá đến thử thách về thể lực, trí tuệ. Với quy mô 350 thành viên trong trang phục Việt Cổ chia làm 32 team, 250 xích lô di chuyển với 10 nhiệm vụ khó khăn được setup sẵn trên ứng dụng Outing Trip, cuộc phiêu lưu này đã đánh dấu một kỷ lục về quy mô và sự độc đáo tại Cố Đô Huế.

 

Sự Kiện Đặc Biệt
Với khẩu hiệu chung “Vững vàng tiến bước”, chương trình The Amazing Race 2023 thể hiện rõ được tinh thần không ngừng phấn đấu và khám phá của các thành viên FUN CORP. Tạo nên một trải nghiệm chưa từng có, đồng thời quảng bá các nét văn hoá của Việt Nam, thúc đẩy Cố Đô Huế trở thành điểm đến hấp dẫn cho du khách. 

Đội ngũ Outing App