Kịch bản trung thu 2020: Hành trình cùng chú Cuội

4.8 dựa trên 5 lượt đánh giá 3369

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế - xã hội, đời sống người dân được nâng cao rõ rệt. Theo đó nhu cầu dịch vụ những dịp lễ tết cũng gia tăng.

Giới thiệu

Trung thu 2020 năm nay, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng hàng loạt mẫu chương trình hấp dẫn. Một trong những mẫu chương trình mới lạ thú vị nhất “Hành trình cùng chú Cuội” mang đậm bản sắc văn hóa Việt. Với các hoạt động trò chơi dân gian, ca nhạc dân gian, phá cỗ trông trăng, múa lân… Trong nền tảng sử dụng ứng dụng công nghệ Outing sẽ đem lại sự ấm áp và gần gũi với tất cả mọi người đặc biệt là với các em nhỏ.

Kết quả hình ảnh cho trẻ em vui chơi trung thu

GIỚI THIỆU KỊCH BẢN TRUNG THU 2020

HÃY CÙNG BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH CÙNG VỚI CÂU CHUYỆN CỦA CUỘI NHÉ

ĐỂ CUỘI NÓI CHO MÀ NGHE

Cuội là 1 đứa trẻ, Cuội luôn muốn đi chơi, quanh năm suốt tháng vui tươi. Thế nhưng hôm nay… 

- Cuội: khóc lóc, mếu máo, buồn thiu…

- MC: Vì sao Cuội khóc vậy?

- Cuội: Ngày trung thu đến rồi, các bạn nhỏ ai ai cũng đều có gia đình vui đùa, quây quần bên nhau. Cuội đây chỉ có 1 mình buồn tủi, Cuội buồn lắm huhu…

- MC: Vậy bây giờ chúng ta phải làm gì nhở! Làm thế nào để cho Cuội vui lên được đây, các bạn nhỏ ơi. 

- MC: À, bây giờ chúng ta chỉ có cách  này thôi. Chúng ta hãy cùng đi thu thập các vật dụng, bánh kẹo, các đồ trang trí Trung Thu để chúng ta có thể tổ chức 1 buổi tiệc phá cỗ đêm Trăng rằm cho Cuội cùng tham gia với chúng ta nha các bạn nhỏ!!!.  

Kết quả hình ảnh cho team building trung thu

Trạm 1: Giải đố Trung thu

Trạm 2: Trang trí Trung thu

Trạm 3: Thử tài làm thơ

Trạm 4: Chiếc đèn ông Sao

Trạm 5: Kiến thức uyên bác

Trạm 6: Sắp xếp  mâm ngũ quả

Trạm 7: Trí Uẩn

Trạm 8: Tài năng

Trạm 9: Xếp tháp

CHƯƠNG TRÌNH SỬ DỤNG ỨNG DỤNG OUTING ĐỂ TỔ CHỨC

Outing app sử dụng công nghệ GPS và kết nối internet để dẫn đường cho các đội chơi. Khi đến điểm trạm đề bài / luật chơi / hướng dẫn của trạm đó sẽ hiện ra trên màn hình đội chơi. Thông tin hướng dẫn đó được số hoá bằng file ảnh, chữ viết (text), video, audio.. Đội bạn chơi theo luật, gửi kết quả trò chơi qua ứng dụng cho ban tổ chức. Ngay thời điểm đó, BTC có người trực máy chủ để theo dõi kết quả, chấm điểm và kết nối vận hành chương trình. 

Nhận xét