Hướng dẫn mua chương trình

01-06-2019

Chào mừng quý khách hàng, đối tác đến với Outing.vn!

Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu và giao dịch về các chương trình, kịch bản trên Outing.vn? Dưới đây là thông tin hướng dẫn của chúng tôi:

1- Outing.vn là một website dùng chung của tất cả các tác giả (TGO) sử dụng ứng dụng Outing app. Họ sáng tạo nội dung hoạt động, trò chơi và các kịch bản team building, cuộc đua kỳ thú, đánh chiếm điểm trạm, trekking, học tập… Những sản phẩm đó, được họ đăng tải lên trang Outing.vn để giới thiệu và bán hàng.

2- Khi khách hàng xem chương trình và có nhu cầu tìm hiểu thêm, giao dịch, thanh toán… vui lòng liên hệ trực tiếp với chính tác giả ở thông tin của sản phẩm đó.

3- Nếu quý khách hàng liên hệ với admin Outing.vn theo Messerger, Email hoặc điện thoại… thì chúng tôi cũng chuyển toàn vẹn lời nhắn đó cho chính tác giả sở hữu chương trình đã đăng tải. Bởi chính họ là người hiểu nhất về chương trình, kinh phí và các điều kiện tổ chức thực hiện. 

4- Trường hợp quý khách có nhu cầu thiết kế riêng một chương trình mà chưa thấy trên Outing.vn, quý khách vui lòng liên hệ với admin Outing.vn theo Messerger, Email hoặc điện thoại… chúng tôi sẽ chuyển tiếp cho tất cả thành viên trong cộng đồng TGO phù hợp với nội dung mô tả, để họ xem xét, tư vấn và liên hệ. 

Với sự đa dạng về kinh nghiệm và sự yêu nghề tổ chức các hoạt động, tập thể hơn 100 thành viên TGO sẵn sàng đáp ứng mọi thông tin yêu cầu của quý vị khách hàng. 

Thân ái và trân trọng hợp tác!

Tags: