Outing Trip ứng dụng tổ chức du lịch, sự kiện và dã ngoại học tập

11-06-2021

Outing Trip là một hệ thống công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho các đơn vị tổ chức sự kiện, du lịch lữ hành, truyền thông hoặc học tập ngoài trời. Hệ thống gồm các bộ phận như mobile app trên 2 hệ điều hành IOS và Android, website, web app podcast... liên kết với nhau. Outing Trip giúp các cá nhân và công ty thiết kế và vận hành chương trình du lịch, sự kiện, học tập, khám phá... một cách thông minh, hiệu quả. Outing Trip nâng cao trải nghiệm khách hàng 4.0 dù họ ở bất cứ nơi đâu.

ỨNG DỤNG OUTING TRIP CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG CÔNG NGHỆ NÀO?

Tạo lịch trình: Lịch trình tour du lịch hoặc timeline sự kiện là huyết mạch không thể thiếu của một chương trình. Bố cục lịch trình khoa học, sử dụng thuận tiện. Cho phép nhập văn bản, hình ảnh, video, audio, đường link. Tùy biến thiết kế riêng đẹp mắt, chuẩn thương hiệu. Tính năng này, mang đến sự chuyên nghiệp hơn trong dịch vụ của bạn. Khách hàng chủ động nắm bắt lịch trình, thời gian, địa điểm, những lưu ý và mối liên hệ ngay trên chiếc smartphone của họ. Và chuyên nghiệp hơn cho nhà tổ chức: không cần in ấn phiền hà, tốn kém. Và nếu cần điều chỉnh lịch trình, bạn chỉ nhấn 1 lệnh là xong. 

Thông tin điểm đến và thành viên trên bản đồ GPS: Outing Trip cung cấp chỉ dẫn, nội dung điểm đến theo không gian thực trùng khớp với bản đồ GPS. Ban tổ chức dễ dàng cài đặt, điều chỉnh và quản lý. Khách hàng đi đến đâu, app giới thiệu đến đó. Khách hàng tùy ý khám phá điểm đến; sử dụng khi đi bộ hoặc xe, tàu thuyền du lịch đều được.

Tìm đường trên bản đồ GPS. Khách hàng của bạn dễ dàng tìm đường trên bản đồ GPS của Outing Trip. Tìm đường đến địa chỉ định sẵn. Tìm đường đến vị trí avatar thành viên cùng đoàn. Tìm nhau giữa lễ hội, đám đông, không lạc nhau.

Thông báo tự động: Outing Trip cho phép ban tổ chức cài đặt hẹn giờ gửi thông báo tự động và chính xác đến khách hàng dùng app trong chương trình. Nhắc khéo khách hàng không bị lỡ lịch. Tạo điểm nhấn cho lịch trình tour. Thông tin kịp thời, gia tăng trải nghiệm chuyên nghiệp. Hộp thư có sự phân mục khoa học. Song song với thông báo hẹn giờ là tính năng thông báo ngay và luôn. Cho phép ban tổ chức gửi tin nhắn ngay lập tức đến tất cả khách hàng dùng app chương trình. 

Với 2 tính năng gửi thông báo thì kế hoạch chương trình trở nên chuyên nghiệp hơn. Với hệ quy chiếu theo không gian của Bản đồ GPS và theo thời gian của Thông báo nhắc lịch, Outing Trip trở thành công cụ lập kế hoạch và vận hành chương trình tuyệt vời. Khách hàng của bạn biết rõ nội dung hoạt động tại đâu và khi nào, ngay trên màn hình Smartphone của họ. 

Bảo vệ dữ liệu khác hàng: Dữ liệu cá nhân là 01 trong 10 nỗi lo lắng của người dùng trên không gian mạng. Nhưng với Outing Trip, khách hàng chỉ cần quét QR code là đăng nhập và kết nối với ban tổ chức. Không bắt buộc tiết lộ danh tính, số điện thoại, mạng xã hội, thẻ tín dụng... Khách hàng toàn quyền cài đặt dữ liệu vị trí cá nhân. Điều này rất tiện dụng với khách hàng đa quốc gia, đa ngôn ngữ.

VÌ SAO OUTING TRIP LÀ CÔNG CỤ TUYỆT VỜI CHO NHÀ TỔ CHỨC?

Outing Trip là app của bạn. Outing là nền tảng có tính tùy biến cao. Mỗi tài khoản của bạn, được toàn quyền cài đặt app theo thương hiệu. Mỗi Ban Tổ Chức có một giao diện riêng biệt, được tùy biến màu sắc app theo bất kỳ màu logo nào. Ban tổ chức cũng được quyền tùy biến đưa banner, youtube, email, website của bạn, tự cài đặt form Phản hồi, Đánh giá, vote chương trình. Tuy là app nền tảng nhưng khách hàng của bạn, chỉ biết đến bạn.

Nền tảng webapp dành cho ban tổ chức. Mỗi đơn vị ban tổ chức có thể lập 1 hoặc nhiều tài khoản khác nhau trên hệ thống. Các tài khoản đều được bảo mật về dữ liệu và nội dung chương trình viết ra. Với tài khoản đó, ban tổ chức được quyền thiết kế và vận hành chương trình, lưu trữ không giới hạn, kết nối với tất cả tài khoản khác cùng hệ thống, phân quyền cho các bộ phận trong công ty: hướng dẫn viên, điều hành, thiết kế chương trình, phê duyệt chương trình..

Ứng dụng Outing Trip là sự tiếp nối và phát triển của ứng dụng Outing app - Outing Team (team building công nghệ, cuộc đua kỳ thú) đã ra mắt 2 năm nay. Outing trở thành một người bạn phổ biến trên tất cả các vùng miền, các địa danh du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam. Với nền tảng đó, Outing Trip hi vọng mang lại nhiều thuận tiện cho quý anh chị em hướng dẫn viên, người điều hành du lịch.

 

TẢI VỀ: SLIDE OUTING TRIP DÀNH CHO NHÀ TỔ CHỨC được trình bày đầy đủ tại đây: https://drive.google.com/file/d/18i9pQbgdjlOyHiIJ2ttiBU3j8wZBUAn2/view

Liên hệ nhận Báo giá và Chính sách sử dụng, các chương trình ưu đãi khuyến mại tại thông tin dưới đây

Đội ngũ phát triển xin cảm ơn và mong được chia sẻ bài viết này đến đông đảo cộng đồng.

Trân trọng hợp tác.

Admin Team Outing!

Phone/Zalo/Telegram: 0984.725.540

Email: outing@nguyenbatung.com