Review Làng du lịch sinh thái cộng đồng Hữu Liên - Lạng Sơn

28-04-2020

Làng du lịch sinh thái cộng đồng xã Hữu Liên (huyện Hữu Lũng) nằm ở phía tây nam tỉnh Lạng Sơn. Hữu Liên được bao bọc xung quanh là núi đá vôi, ở giữa là rừng núi đất thấp và những thung lũng đồng ruộng.

Khoảng cách : 110km so với Hà Nội, đi xe 2,5h.

Địa điểm vui chơi tại Du lịch Hữu Liên - Lạng Sơn

1. Đồng Lâm : - Đi tham quan cắm trại ăn trưa và chụp ảnh tại Đồng Lâm, đây là thảo nguyên tựa như Sân Gold rộng hàng 100ha. Xung quanh là ngựa, bò chăn thả tự nhiên. Khách hàng tham quan có thể chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, mộc mạc.

2. Hồ Nong Dùng : Ở đây có trải nghiệm trèo thuyền Kayak và ngắm cảnh, khung cảnh xung quanh còn rất hoang sơ và đẹp, nước trong xanh.

3. Đi chơi suối cạnh bản người Dao: trên này có 1 khu suối rất đẹp, bên cạnh là cây sung lớn, suối chảy phù hợp với các bạn nhỏ vui chơi tại đây.

4. Hoa tam giác mạch : cách trung tâm xã khoảng 10km đến với Lân đặc bạn sẽ được ngắm vườn hoa tam giác mạch do người dân trồng, hoa trắng và rất đẹp.

5. Thác Khe Dầu : Thác này vô cùng đẹp nằm bên trong khu rừng đặc dụng, bên trên là hồ nước trong xanh tựa như tuyệt tình cốc.

6. Thăm hang : ở đây ở hệ thống hang động phong phú, trong đó có hang xoong pong nằm ở cuối Đồng Lâm, trong hang có nhiều nhũ thạch, rất đẹp và hoang sơ.

7. Thăm bản làng văn hoá Hữu Liên và thưởng thức ẩm thực tại đây. Các món ăn đặc sản : gà quay, lợn quay, nem nướng, ốc núi, cá bống chiên, bánh ngải, bánh bí đỏ, bánh trưng đen, rau dớn, rau ngot rừng, rau bò khai, xôi ngũ sắc....

Trải nghiệm Hữu Liên vô cùng tuyệt vời cho những người yêu phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, mộc mạc. Tại đây, hoàn toàn có thể tổ chức hoạt động địa điểm team building Lạng Sơn.

 

Mình có tổ chức thường xuyên các chuyến đi trải nghiệm ở Hữu Liên. Bạn nào muốn đi cứ ib cho mình nhé. Liên hệ Ms Hiền 0912204205.

Nguồn: FB Vi Hiền