Trung thu 2024 vào ngày nào? Còn bao nhiêu ngày nữa

30-03-2024

Để nắm rõ lịch trình xem trung thu 2024 vào thứ mấy? hoặc trung thu 2024 vào ngày nào? dò theo dương lịch cho bạn biết còn bao nhiêu ngày nữa… chúng tôi đã tổng hợp những thông tin cần thiết gửi đến các bạn. Việc nắm rõ lịch trung thu 2024 giúp cho chúng ta lập những kế hoạch công việc, vui chơi hoặc đoàn tụ cùng gia đình. 

Theo bảng lịch dưới đây, cho thấy

Tết trung thu năm 2024 tức ngày 15/08/2024 âm lịch sẽ là ngày 17/9/2024 dương lịch.

Việc nắm rõ từ sớm lịch trung thu ngày mấy 2024 mang đến những ích lợi:

  • Sắp xếp kế hoạch kinh doanh, sản xuất dành cho những ngành hàng liên quan, nhất là bánh kẹo, đồ chơi
  • Những địa điểm kinh doanh dịch vụ sự kiện như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, quán cafe căn cứ theo đó để sắp xếp đón khách
  • Những bậc phụ huynh cũng biết sớm để có thể dành tặng con đồ chơi, mâm cỗ bất ngờ
  • Những công ty kinh doanh dịch vụ tổ chức sự kiện sớm ra mắt những kịch bản trung thu 2020 hấp dẫn, mới mẻ và điều phối nhân sự, thiết bị cho phù hợp. 

Tết Trung Thu ở gia đình thường được chờ đợi và tổ chức một cách ấm cúng. Mọi người thường sum họp bên nhau, cùng nhau làm lồng đèn, nướng bánh và thưởng thức bữa tối đặc biệt. Trẻ em thường rất phấn khích với việc nhận lồng đèn mới và tham gia vào các trò chơi dân gian vui nhộn. Đây cũng là dịp nhân viên trong các công ty tổ chức những hoạt động như trang trí văn phòng, tổ chức tiệc mừng và trao quà cho nhau. Điều này giúp tạo ra sự gắn kết và tinh thần đồng đội trong môi trường làm việc.

Outing chúc bạn và gia đình có một mùa Trung Thu ấm áp, tràn đầy hạnh phúc, nơi mọi khoảnh khắc được thắp sáng bởi ánh trăng và niềm vui sum họp!

Đội ngũ Outing App