Với ứng dụng này chỉ ekip nhỏ tổ chức sự kiện lớn hàng trăm người

23-08-2019

Ứng dụng tổ chức sự kiện trong thời đại 4.0

Bạn có tin được không khi bây giờ với Outing tôi không còn vất vả, không còn loay hoay với đống đạo cụ, không còn cần đến sự trợ giúp của cả 1 ekip để tổ chức chương trình team building nữa. Với 1 mình tôi cũng có thể tổ chức được 1 chương trình team building vô cùng thú vị dành cho cả 100 người tham gia.

Thời buổi công nghệ 4.0 chiếc smartphone dường như là thứ không thể thiếu đối với mỗi cá nhân. Với đội ngũ tổ chức Team building của chúng tôi cũng vậy, với lợi thế hiểu biết được sự yêu thích công nghệ và thích thú những trải nghiệm mới lạ. Chúng tôi đã  cho ra mắt ứng dụng công nghệ Outing. Với Outing thì những người tác giả, tổ chức chỉ cần ngồi tại nhà, văn phòng, quán cafe cũng có thể điều hành được cuộc chơi. Rất tích kiệm sức lực, nhân sự, đạo cụ tổ chức mà vẫn mang lại trải nghiệm cực kỳ thú vị cho người chơi. 

Tại sao lại như vậy?

Để chúng tôi giải thích kỹ lưỡng hơn cho các bạn nhé. 

Nhiệm vụ của người tổ chức, tác giả chỉ cần xác định đúng các điểm trạm tại địa điểm mình muốn tổ chức hoạt động Team building hành trình. Tạo dựng kịch bản, các hoạt động, thử thách và nhập lên nền tảng Outing. Khi kích hoạt chương trình trên ứng dụng Outing, tác giả (người tổ chức) sẽ được cấp mã để đăng nhập tham gia chương trình mà mình đã đẩy lên. Mã cuộc chơi đó Tác giả sẽ gửi lại cho các đội chơi để đăng nhập bắt đầu hành trình, thử thách.

 

 Tất cả thử thách điểm trạm đã xong, vậy còn đạo cụ? 

Đạo cụ chỉ cần chuẩn bị đầy đủ tất cả dụng cụ cần dùng ở tất cả các điểm trạm đóng gói lại vào trong 1 balo. Mỗi đội chơi sẽ được cung cấp 1 chiếc balo chứa đầy đủ dụng cụ, tư trang cho cuộc hành trình. 

 Như vậy, hành trang đã phát, mã chương trình đã cấp cho các đội, hành trình đã hiển thị các điểm trạm đầy đủ trên chiếc smartphone. Đội chơi bắt đầu xuất phát di chuyển đến các điểm trạm. Nhiệm vụ của Tác giả, người tổ chức lúc này chỉ cần ngồi trước màn hình laptop quan sát, điều hành cuộc chơi, tiếp nhận kết quả của từng điểm trạm, sau đó tổng hợp số điểm. Rất đơn giản hóa đối với người tổ chức đúng không ạ?. 

Người tổ chức không còn phải vất vả hò hét bên ngoài, không còn lịch kịch 1 đống đạo cụ, không còn vất vả tốn nhiều sức lực và cần cả 1 ekip hỗ trợ nữa.