Tổ chức Team Buiding từ xa - Không gì là không thể với Outing app!

11-02-2020

Nghe có vẻ phi lý, nhưng hoàn toàn có thể với Outing app. Ngay cả khi bạn sống ở Hà Nội thì vẫn có thể lãnh đạo, dẫn dắt đội nhóm đang chơi tại Thành phố Biển Nha Trang. Thật bất ngờ phải không nào!

Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng đặc biệt này nhé!

Xây dựng Team Building ư? Hàng tá những công việc không tên

Nào bây giờ hãy nghĩ về cách xây dựng một Team Buiding theo kiểu truyền thống gồm những gì? Đó chắc hẳn sẽ là hàng trăm công việc có đầu mục, lẫn không có đầu mục và nhan nhãn những việc không tên bên lề. Để tổ chức 1 team Buiding ít nhất thời gian chuẩn bị phải từ 2 tháng.

Và ở đó đội ngũ Truyền thông nội bộ sẽ bị “xoay như chong chóng” cho đến khi kết thúc chương trình. Khó nhất là nghĩ ra trò chơi cho chương trình Team Buiding. Tất nhiên là ai cũng muốn có một trò chơi thật vui, thật thú vị và mang nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên, mong muốn là một chuyện mà có thực hiện được hay không lại là chuyện khác.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trẻ em, ngoài trời và thiên nhiên

Làm Team Building là cả 1 “chặng đường dài” với mỗi Doanh nghiệp

Đáng nói là nếu số lượng tham gia lên tới hàng trăm người thì đội ngũ làm chương trình lại rất dễ bị rối. Khi phải phân công nhiệm vụ chi tiết cho từng người hỗ trợ. Và số lượng tình nguyện viên hỗ trợ cũng phải xấp xỉ thì mới đủ đáp ứng chương trình.

Vậy nên tất cả những điều này khiến việc tổ chức Team Buiding luôn là nỗi trăn trở của hàng ngàn Doanh nghiệp.

Với Outing app- Xây dựng Team Building không còn là thử thách đối với bất kỳ ai!

Tuy nhiên, những vấn đề “khó nhằn” trên giờ đây sẽ được giải quyết hoàn toàn với Outing app. Nhờ Outing App  tổ chức Team Buiding chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Đầu tiên về nội dung chương trình, thay vì phải mất cả tháng trời vắt óc suy nghĩ chương trình thật vui và mới mẻ thì nay chỉ cần lên trang outing.vn, mọi thứ đã nằm trong tầm tay. Trên website outing.vn có hàng ngàn chương trình Team Buding độc-lạ đầy sự phiêu lưu dành riêng cho từng Doanh nghiệp khác nhau. 

Và thành viên đóng góp những chương trình này chính là những hoạt náo viên, những người chuyên tổ chức Team Buiding cho các Tập Đoàn lớn. Chắc chắn không ai có thể nhiều ý tưởng hay ho hơn chính họ. 

Những chương trình này giúp Doanh nghiệp tiết kiệm gấp 10 lần chi phí bỏ ra và rút ngắn 20 lần thời gian để tổ chức một chương trình Team Buiding ý nghĩa. 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, trẻ em và ngoài trời

Outing app giúp cuộc chơi kịch tính, thú vị hơn

Đáng nói hơn, thay vì phải sử dụng hàng trăm tình nguyện viên hỗ trợ hoạt động thì nay chỉ cần một chiếc Smart Phone trên tay, mọi việc hóa đơn giản vô cùng. Tất cả những nội dung cần thiết từ Timeline chương trình, kịch bản trò chơi, hướng dẫn,..đều có sẵn trên nền tảng ứng dụng. Việc của người chơi là cầm theo Smartphone và di chuyển vượt qua các thử thách cam go, hấp dẫn mà không cần sự trợ giúp của các tình nguyện viên. Đặc biệt, Ở Outing app các điểm trạm sẽ được đánh dấu trên Google map. Điều này càng làm trò chơi thêm phiêu lưu và kịch tính hơn hẳn.

Còn với người dẫn dắt chương trình thì sao? Có phức tạp như cách tổ chức truyền thống hay không? 

Điểm cộng lớn nhất của Outing app đó là người dẫn dắt sẽ đỡ cực, đỡ vất vả hơn rất nhiều so với cách làm truyền thống.

Bước vào cuộc chơi, sẽ có một hoạt náo viên là MC hướng dẫn thể lệ chương trình để đội chơi đỡ bỡ ngỡ. Ngoài ra, cách sử dụng ứng dụng Outing app cũng được phổ biến cho từng người. Sau đó, khi đội hình xuất phát các nhiệm vụ còn lại thuộc về trọng tài ngồi trước màn hình máy tính. 

Như vậy, thay vì phải có mặt ở từng điểm trạm, vất vả di chuyển thì nay người dẫn dắt chương trình chỉ cần làm trọng tài tổng hợp số điểm, phân chia thắng bại. Đáng nói là việc theo dõi qua ứng dụng mang tính công tâm, sát sao hơn rất nhiều mà cũng không làm giảm đi sự kịch tính, hấp dẫn trong mỗi đội chơi.

Với sự tiện dụng này, ngay cả khi bạn ở Thủ đô Hà Nội cũng vẫn có thể dẫn dắt trọn vẹn 1 chương trình Team Buiding tại Thành Phố Biển Nha Trang. Vô cùng tuyệt vời!