BIG Offline 2020 - dành cho toàn thể anh chị em trong ngành Du lịch

07-10-2020

Chào mừng đến với sự kiện lớn dành cho toàn thể anh chị em trong ngành Du lịch năm 2020! Thông tin gửi đến những ai còn đang phân vân tham dự chương trình Big Offline lần này. 

Bạn sẽ được tham gia một chương trình kết hợp giữa game công nghệ Outing với một số games sinh tồn dựa theo concept Thổ dân mới lạ. App Outing lần này là bản tuyệt đỉnh về công nghệ cũng như nội dung mà BTC sẽ mang tới cho anh em. Có thể các bạn rất ít hoặc chưa từng trải nghiệm ở khu vực miền Bắc. Các bạn sẽ được tham gia nhập cuộc chơi ngay từ khi tập trung và trên hành trình đến điểm Mai Châu. 

Tiếp theo, các bạn sẽ được hóa thân thành Thổ dân với những bộ trang phục tuyệt đẹp, chụp ảnh thì mê ly. Những game show vui nhộn mới lạ trong chương trình team building buổi chiều. Đêm Lửa trại với hiệu ứng chuột lửa điện hoành tráng, đặc biệt được xem phần tiểu phẩm gọi lửa có 1 không 2. Lần đầu tiên được trình diễn. Với dàn diễn viên ưu tú. 

  • Tham gia DJ show với DJ hot top đầu cộng đồng DL, với những bản hot, hit.....
  • Màn múa lửa cực kỳ phê của nghệ sĩ múa lửa xinh đẹp, nóng bỏng ....
  • Anh chị em sẽ được hóa thân thành những vũ công, diễn viên trong phần thi tài năng. 
  • Được giao lưu với các anh chị em, đơn vị Lữ hành, các MC Bắc Trung Nam, cơ hội việc làm và mở rộng quan hệ. 
  • Đội ngũ Media chuyên nghiệp với 10 nhiếp ảnh gia, 10 máy quay mặt đất và 6 flycame chuyên nghiệp sẽ ghi lại khoảnh khắc của các bạn và đồng đội. 
  • Có cơ hội nhận được phần quà tiền mặt trị giá 3 triệu đồng.
  • Chúng tôi tin rằng ctr sẽ là 1 kỷ niệm, trải nghiệm không thể nào quên với các bạn. 

Hiện nay, rất nhiều nhà tài trợ đã tài trợ cho chương trình nên chi phí có thể giảm tối đa, có khi chỉ còn bằng một bữa lẩu. Và còn rất nhiều điều thú vị khác mà chỉ có thành người chơi mới cảm nhận hết được. Vậy chờ đợi gì nữa?

Hướng dẫn đăng ký và chuyển phí tại đây: https://forms.gle/gYwVBHRmSbHWGSgY6