NGÀY HỘI GIA ĐÌNH - ORIFLAME 2019

01-02-2020

Cơn nắng gay gắt tại Baaraland Tuần Châu cũng không thể nào ngăn cản những chiến binh “Oriflame” thoả sức “quậy” tưng bừng trong hoạt động Team Building ngày 27/07 vừa qua…

Trước cái nắng hè gay gắt và kéo dài dai dẳng, dường như tinh thần của các thành viên gia đình Oriflame vẫn không hề nao núng. Lửa nhiệt huyết – lạ lùng thay - dường như càng được thổi bùng lên dù nắng có khắc nghiệt đến đâu. Mặc cho trời có nắng, có nóng thì phần thi tài càng ngày càng trở nên “nóng hừng hực” trước sự ganh đua từng điểm số một giữa các đội chơi. Thông qua hoạt động, sự kết nối giữa các thành viên Oriflame được thắt chặt hơn rất nhiều lần, tạo nên một tinh thần đồng đội hiệu quả, quyết liệt nhưng cũng không kém phần trẻ trung, nhiệt huyết.

Phần thi tài giữa 2 đội chơi tạm dừng khép lại để nhường chỗ cho chương trình Gala. Cùng nhau nâng ly chúc mừng cho những thành tựu đã đạt được của đại gia đình Oriflame, các thành viên cảm thấy vô cùng tự hào và phấn khích trước những gì đã làm được trong chặng đường vừa qua.

Nắng, nóng cũng không thể nào cản bước “bão tinh thần” của hơn 50 “chiến binh” Oriflame. BLĐ luôn mong muốn chương trình sẽ là cầu nối vững chắc để củng cố tinh thần “team-work”, giúp các thành viên thêm gắn bó bền chặt với nhau, đồng thời là “thuốc xả stress” hiệu quả để đương đầu với những thử thách đang ở phía trước.

Tất cả những điều mà MV MEDIA TOURS luôn mong muốn khi kết thúc chương trình là những niềm vui, nụ cười, sự hài lòng của khách hàng và là động lực để MV cố gắng vào nhưng chương trình tiếp theo. Chúc cho thương hiệu mỹ phẩm Oriflame sẽ ngày càng phát triển trở thành sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ..

 

LIÊN HỆ TÁC GIẢ

https://outing.vn/tgo/Mvmediatours 

Email: Maivutour137@gmail.com

Phone: 0918481068

Tags: